Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 03 / 2019

"2 Days & 1 Night" phải ngừng phát sóng vô thời hạn vì scandal của Jung Joon Young

Hôm nay KBS đã đưa ra quyết định tạm ngừng phát sóng và ghi hình chương trình trước áp lực lớn từ phía dư luận.

Mặc dù Jung Joon Young đã bị cắt khỏi dàn cast của chương trình nhưng người xem vẫn yêu cầu chương trình nên tạm dừng phát sóng. Lý do được đưa ra là vì chương trình vẫn gọi Jung Joon Young trở lại sau scandal năm 2016.

 

 

Hôm nay, phía KBS đã đưa ra thông báo về '2 Days & 1 Night như sau:

'Chương trình '2 Days & 1 Night' sẽ tạm dừng phát sóng và sản xuất.

KBS đã nghiêm cấm mọi sự xuất hiện của Jung Joon Young trong toàn bộ các chương trình vì lý do đang bị điều tra về hành vi quay lén và phát tán video quay lén. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã quyết định '2 Days & 1 Night' sẽ tạm dừng phát sóng và sản xuất. Sẽ có một chương trình khác được chiếu thay thế vào khung giờ phát sóng của '2 Days & 1 Night'.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của những khán giả luôn đợi chờ những tập phát sóng mới của '2 Days & 1 Night' vào mỗi tối Chủ nhật, chúng tôi cũng đã cân nhắc việc có nên chỉnh sửa toàn bộ các cảnh quay có mặt Jung Joon Young trong 2 tập đã được ghi hình trước đó không. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc này, và quyết định được đưa ra nhằm để cải tổ lại toàn bộ chương trình.

KBS chân thành xin lỗi vì đã không quản lý nghiêm ngặt những thành viên trong dàn cast của chương trình. Chúng tôi sẽ có những biện pháp để tránh để những vụ việc tương tự xảy ra một lần nữa.

Đặc biệt là trường hợp của ca sĩ Jung Joon Young, người từng vướng phải vụ việc gây tranh cãi vào 3 năm trước. Chúng tôi cảm thấy bản thân cần phải chịu trách nhiệm cho việc đã dễ dàng chấp nhận tha bổng cho cậu ấy sau quyết định từ phía điều tra, và chúng tôi cũng đã không xác minh rõ ràng trước khi đưa cậu ấy trở lại dàn cast chương trình.

KBS sẽ có những biện pháp chặt chẽ hơn bao gồm việc sàng lọc gắt gao những thành viên được chọn vào dàn cast để tránh lặp lại sự việc tương tự.'

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopLiệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày