Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 18 / 10 / 2018

Ai là thần tượng Kpop được bình chọn là có giọng hát của mùa thu?

Các fan hâm mộ ở độ tuổi dưới 20 đã tham gia bình chọn "Thành viên nhóm nhạc thần tượng có giọng hát phù hợp nhất với mùa thu".

BXH 10LAB trên ứng dụng 10JAM được vận hành bởi Genie Music - công ty cung cấp nền tảng âm nhạc AI, đã thực hiện một cuộc bỏ phiếu với chủ đề "Idol có giọng hát phù hợp nhất với bầu không khí mùa thu". Cuộc bình chọn này đã được tiến hành từ 1/10 ~ 15/10 với đối tượng là các bạn trẻ ở độ tuổi U20.

 

Image result for autumn gifThành viên Jung Kook (BTS) đứng vị trí số một khi chiếm 274 phiếu (15%), cao nhất trong tổng số 1.776 phiếu.

 

Image result for jungkook handsome gif

 

Vị trí thứ 2 là Tae Yeon (SNSD, 10%)

Image result for taeyeon gif

 

Hạng 3 là Seo Eun Kwang (BTOB, 10%)

Image result for eunkwang gif

 

Hạng 4 là Kim Jae Hwan (Wanna One, 9%)

Image result for jaehwan wanna one gif

 

Hạng 5 là Rosé (Blackpink, 7%)

Related image

 

Khi được hỏi lý do bình chọn, các bạn trẻ cho biết: "Giọng ca phù hợp nhất với mùa thu chính là BTS Jung Kook", "Nếu nói đến idol có giọng hát hợp với mùa thu thì phải nói tới BTOB! Và nhắc tới BTOB thì phải nhắc tới main vocal Eun Kwang", "Tôi hoàn toàn bị mê hoặc bởi giọng hát của Rosé",...

BXH 10LAB trên ứng dụng 10JAM do Genie Music vận hành thường tổ chức bình chọn không chỉ những idol được thế hệ U20 yêu thích, mà còn dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như bài hát, thương hiệu được yêu thích,... để tìm ra những điều đang được giới trẻ thuộc độ tuổi U20 quan tâm yêu thích.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày