Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 26 / 10 / 2018

Ban tổ chức tiết lộ Wanna One sẽ đem đến bất ngờ lớn tại MGA 2018

Trước thềm comeback, nhóm nhạc Wanna One sẽ trình diễn một sân khấu mới tại MGA 2018 (MBC Plus X Genie Music Awards).

Ngày 26/10, phía ban tổ chức MGA 2018 cho biết: "Trong lễ trao giải MGA 2018 được tổ chức ngày 6/11, Wanna One sẽ tiết lộ sân khấu của một nhóm unit mới".

Trước khi comeback với album mới vào ngày 19/11, Wanna One sẽ có mặt tại lễ trao giải MGA 2018 và mang tới sân khấu của một unit hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện tại bất cứ đâu.

 

Image result for Wanna OneĐặc biệt, Wanna One đang chuẩn bị màn trình diễn đặc biệt với thông điệp đặc biệt dành cho fan thông qua sân khấu lần này. Dự kiến các chàng trai sẽ mang đến một sân khấu phong phú với kết cấu đa dạng khiến khán giả không thể rời mắt dù chỉ một phút.

Trước đó, Twice đã tiết lộ sẽ biểu diễn bài hát mới lần đầu tiên trên sóng truyền hình trong lễ trao giải MGA 2018 và lần này, tới lượt Wanna One thông báo sẽ mang tới sân khấu của unit mới. Điều này càng khiến sự quan tâm của các fan yêu nhạc dành cho MGA 2018 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 

Image result for mga 2018

MGA 2018 được MBC Plus và Genie Music - hai trung tâm của ngành công nghiệp nội dung âm nhạc Hàn Quốc - cùng đứng ra tổ chức. Sự kiện âm nhạc này đang thu hút sự chú ý khi trở thành lễ trao giải đầu tiên được thực hiện dưới sự hợp tác của một doanh nghiệp nền tảng âm nhạc và một đài truyền hình.

Mối quan tâm của công chúng dành cho MGA 2018 được thể hiện qua việc vé tham dự sự kiện âm nhạc này ngay khi bắt đầu mở bán độc quyền trên trang Auction Ticket đã cháy hàng toàn bộ. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể tham gia bình chọn trên trang Genie Music cho đến hết ngày 31/10.

Lễ trao giải MGA 2018 - nơi giao lưu của các fan Kpop trên toàn thế giới - sẽ được tổ chức ngày 6/11 tại Namdong Gymnasium, Incheon.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày