Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 14 / 03 / 2019

Bị phóng viên chất vấn liên tục khi đến trình diện cảnh sát, Jung Joon Young chỉ biết đáp lại: "Tôi xin lỗi"

Sáng hôm nay (14/3), Jung Joon Young đã đến trình diện sở cảnh sát trong vòng vây của các phóng viên.

Sau khi bị truy tố vì nghi ngờ đã vi phạm điều luật đặc biệt liên quan đến xử phạt tội phạm tình dục, sáng 14/3, nam ca sĩ Jung Joon Young đã trình diện tại Sở Cảnh sát khu vực Seoul, Jongno, Seoul để tiếp nhận điều tra lần đầu tiên.

Đến Sở Cảnh sát khu vực Seoul trong chiếc SUV màu đen, Jung Joon Young xuất hiện trước các phóng viên với mái tóc dài được buộc gọn và mặc trang phục đen. Đầu tiên, Jung Joon Young gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã gây phiền toái cho mọi người".

Tiếp đó, anh nói: "Tôi sẽ thành thật tiếp nhận điều tra của cảnh sát" nhưng không giải thích gì thêm về nội dung chi tiết liên quan đến vụ việc lần này.

 

 
 

Trước loạt câu hỏi dồn dập của các phóng viên như: "Anh sẽ nộp điện thoại cho cảnh sát phải không?", "Có đúng là anh đã dùng thuốc khi phạm tội không?", "Cảnh sát đã đứng sau dàn xếp vụ việc mà anh nhận phán quyết vô tội vào 3 năm trước phải không?", "Thời gian gần đây anh có đăng tải video không?", "Có phải là anh đã chia sẻ video trong phòng chat tập thể trên KakaoTalk không?", "Cũng có cả nghi vấn về việc anh sử dụng ma túy", "Anh không biết việc mình sẽ bị phát hiện quay lén phải không?"..., Jung Joon Young chỉ đáp lại một câu duy nhất: "Tôi xin lỗi".

 

 
 

Sau đó, Jung Joon Young đã di chuyển để tiếp nhận điều tra dưới sự bảo vệ của luật sư và cảnh sát. Cuộc điều tra dự kiến sẽ mất nhiều thời gian vì tính nghiêm trọng của sự việc lần này.

Trước đó, thông qua lập trường chính thức, Jung Joon Young đã nhận lỗi về vấn đề gây tranh cãi xung quanh anh: "Tôi đã quay phim phụ nữ và phát tán trong nhóm chat trên SNS khi chưa có sự đồng ý của họ. Tôi đã làm những hành động đó mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi lớn nào". Vì vậy, có khả năng cao nam ca sĩ sẽ thừa nhận tội lỗi của mình trong quá trình điều tra của cảnh sát vào hôm nay.

Thêm vào đó, đã có nghi vấn về việc cảnh sát yêu cầu công ty giám định pháp lý tiêu hủy chứng cứ liên quan đến vụ tranh cãi camera ẩn của Jung Joon Young năm 2016. Công chúng đang bày tỏ sự quan tâm về lập trường của phía Jung Joon Young đối với vấn đề này.

 

 
 
 

Tiếp sau Jung Joon Young, Seungri cũng sẽ tiếp nhận điều tra của cảnh sát vào chiều 14/3.

Seungri đã từng tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát một lần vào ngày 27/2. Lần này, anh sẽ lần đầu tiên tiếp nhận điều tra với tư cách là một nghi phạm mà không phải là người tham vấn. Trước đó, trong cuộc điều tra liên quan đến ma túy, kết quả kiểm tra mẫu tóc cho thấy Seungri không có vấn đề gì khi nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, bởi vì nghi vấn môi giới mại dâm được tiết lộ thông qua nội dung chat trên KakaoTalk vẫn chưa được làm sáng tỏ nên cuộc điều tra sẽ tiến hành tập trung vào vấn đề này.

Giám đốc Yoo của Yuri Holdings - người từng tham gia vào phòng chat KakaoTalk của Seungri - cũng sẽ cùng trình diện trước cảnh sát.

Đồng thời, Choi Jong Hoon (FT Island) - thành viên khác trong nhóm chat trên KakaoTalk của Seungri và Jung Joon Young - cũng trở thành đối tượng gây tranh cãi. Có bài báo đã đưa tin, nam ca sĩ đã bị phát hiện lái xe khi đang say rượu vào khoảng 3 năm trước nhưng anh đã nhờ vả cảnh sát không đưa tin về việc này.

Trả lời về vấn đề này, FNC Entertainment cho biết: "Choi Jong Hoon đã không thông báo về việc này và định để nó qua đi trong yên lặng vì sợ hãi. Tuy nhiên, cậu ấy nói rằng mình đã không yêu cầu các phương tiện truyền thông hay cảnh sát che đậy vụ việc".Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày