Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 20 / 03 / 2019

Bobby bất ngờ trượt té trên sân khấu, phản ứng của các thành viên iKON "gây sốt" trên mạng

Sự việc này đã chứng minh iKON có một tinh thần teamwork "đỉnh cao" khi có thành viên gặp sự cố trên sân khấu.

Vừa hát, vừa thực hiện vũ đạo mạnh, điều này khiến tai nạn sân khấu là một trong những "trải nghiệm" không thể tránh khỏi đối với idol K-pop. Sự cố là điều không mong muốn, nhưng nó cũng là một "bài kiểm tra" để nghệ sĩ thể hiện tính nhanh nhạy, khả năng ứng biến. Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại khoảnh khắc iKON "chữa cháy" cực thông minh và hài hước khi một thành viên gặp sự cố.

Cụ thể, khi tiến ra sân khấu, do quá "sung", Bobby không may bị ngã. Nhìn thấy đồng đội trượt chân, các thành viên còn lại nhanh chóng... ngã theo. Hiệu ứng khuỵu chân xuống sàn đều tăm tắp khiến tai nạn của Bobby trông như một phần vũ đạo của iKON.

 

 
 
Phản ứng bất ngờ của các thành viên iKON khi nhìn thấy Bobby bị trượt ngã
 
 
 
Cách khắc phục sự cố bằng teamwork đỉnh cao ngay lập tức nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ. Fan để lại nhiều bình luận dí dỏm về màn cứu cánh này trên mạng xã hội: "Lỡ chân thôi mà một đám chơi theo dễ thương quá", "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ ư", "Em ngã anh nâng cũ rồi", "Anh em tốt là gì? Là khi bạn lỡ chân trượt ngã, cả bọn sẵn sàng biến sân khấu thành sân chơi cầu trượt cho bạn đỡ ngượng"...
 
 


Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày