Trang chủ   /   News   /   Concert

Thứ ba - 12 / 06 / 2018

Bolbbalgan4 lần đầu tổ chức concert

Sau một thời gian quảng bá sản phẩm mới mang tên “Red Diary Page.2”, hai cô gái nhóm Bolbbalgan4 đã bắt tay vào chuẩn bị...

Sau một thời gian quảng bá sản phẩm mới mang tên “Red Diary Page.2”, hai cô gái nhóm Bolbbalgan4 đã bắt tay vào chuẩn bị cho các sự kiện concert đầu tiên trong năm 2018. Thông tin này cũng đã được công ty quản lý của nhóm xác nhận vào ngày 10/6.

Theo kế hoạch, Bolbbalgan4 sẽ thực hiện concert tại Đài Loan vào cuối tháng 6 tới. Sau đó, nhóm sẽ nhanh chóng trở về Hàn Quốc, để tiếp tục gặp gỡ các fan hâm mộ tại công viên Olympic, quận Songpa, thủ đô Seoul từ ngày 14 đến ngày 15/7. Có thể nói, với sức chứa lên đến 6.000 người, đây là một trong những sân khấu có quy mô lớn nhất mà Bolbbalgan4 được trình diễn, kể từ khi ra mắt từ năm 2016 đến nay.

Bolbbalgan4 được xem là nhóm nhạc Indie thành công nhất làng nhạc Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Giữa một rừng các nhóm thần tượng đình đám, hai cô gái vẫn mạnh mẽ chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trong nước với các bản hit của mình, dù không hề tốn công quảng bá.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày