Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 07 / 12 / 2018

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được Bloomberg đưa vào danh sách những nhân vật định hình ngành thương mại toàn cầu 2018

Boygroup đến từ Big Hit đồng thời cũng là một trong hai ca sĩ duy nhất được gọi tên trong danh sách năm nay.

Vào ngày 6 tháng 12 (theo giờ địa phương), công ty truyền thông Mỹ Bloomberg đã công bố danh sách "Bloomberg 50" của năm 2018 với tiêu đề "Những nhân vật định hình ngành thương mại toàn cầu trong năm 2018". Đây là danh sách được Bloomberg công bố hàng năm nhằm ghi nhận những thành tựu đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, giải trí, tài chính, chính trị, công nghệ và khoa học.

Mỗi năm, Bloomberg đều tiết lộ 50 cái tên cho danh sách "sử dụng các nguồn lực trên toàn thế giới từ 2.400 nhà báo cho đến các dữ liệu và phân tích độc quyền", nhằm chọn ra những người có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới trong năm qua theo cách "có thể đo lường và tính toán được".

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt top Bloomberg 50

Đáng chú ý, BTS Taylor Swift là hai ca sĩ duy nhất lọt vào danh sách năm nay của Bloomberg. Và như vậy, BTS cũng đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên, và duy nhất tính đến thời điểm này, được đưa vào danh sách Bloomberg 50 hàng năm!

Các chuyên gia của Bloomberg đã chỉ ra những thành tựu nổi bật trong năm 2018 của BTS tại Hoa Kỳ như một dẫn chứng cụ thể về sức ảnh hưởng của nhóm. Công ty truyền thông này khẳng định các chàng trai nhà Big Hit đã đạt được "thành công chưa từng có ở Mỹ" bằng cách trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với album "Love Yourself: Tear". Sau đó, họ tiếp tục lặp lại kỳ tích này vào tháng 8 với album "Love Yourself: Answer".

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt top Bloomberg 50

Xin chúc mừng BTS với một năm đầy ắp những thành tựu đáng kinh ngạc!Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày