Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 12 / 10 / 2018

Cách Soyou (Cựu thành viên SISTAR) phản ứng với việc cho bạn bè vay tiền sẽ khiến bạn bất ngờ

Soyou vừa quay trở lại trong vai trò ca sĩ solo. Cô đã khiến một buổi chiều mỏi mệt trở nên vui vẻ hẳn lên nhờ tài ăn nói hoạt bát, phối hợp nhịp nhàng với diễn viên hài Kim Shin Young.

13h ngày 11/10 (giờ Hàn Quốc), chương trình radio Kim Shin Young's Hope Song At Noon (MBC FM4U) đã có sự góp mặt của Soyou - người vừa quay trở lại trong vai trò ca sĩ solo với ca khúc "All Night" sau khi nhóm Sistar tan rã. "All Night" là bài hát mang đậm nét cuốn hút của Soyou với ca từ biểu hiện những xúc cảm đắm chìm của tình yêu và điệu nhảy latin quyến rũ, tựa như khi người ta thả mình vào sự rung động kỳ lạ mà màn đêm mang lại.

Tại đây Soyou đã có những chia sẻ hết sức thú vị về những câu chuyện trong cuộc sống của cô nàng. 

 MC Kim Shin Young giới thiệu về Soyou: "Soyou cùng Sistar hay có những hoạt động vào mùa hè trong suốt bảy năm qua, nhưng lần này cô đã một mình trở lại vào mùa thu". Soyou cho biết: "Bình thường, chúng tôi lúc nào cũng comeback vào mùa hè, vậy mà mùa hè năm nay lại được nghỉ ngơi nên tôi thấy có chút không quen. Tôi đã thực hiện các ca khúc mới và du lịch đến Cancún vào đầu năm nay. Tôi vốn là người sống tiết kiệm nhưng năm nay cũng cố gắng phá lệ và đi du lịch một lần".

Sau đó, cô cũng thành thật chia sẻ: "Việc hoạt động solo có nhiều điểm khác với khi tôi còn hoạt động cùng các thành viên Sistar. Tôi thường bị líu lưỡi khi phải nói đi nói lại cùng một chuyện. Dạo này lịch trình dày đặc nên nhiều khi tôi hay nói năng lung tung. Tôi càng ngày càng hay nói sai tên và mắc lỗi thường xuyên hơn".

 

Related image

Khi Kim Shin Young hỏi: "Sau khi comeback, ai là người chúc mừng cho bạn nhiều nhất?", Soyou mỉm cười chia sẻ: "Hôm comeback, Da Som có đến trường quay chương trình Music Bank. Tôi đã rất ngạc nhiên và cảm động. Cảm giác nhìn thấy em ấy lúc đó so với khi chúng tôi còn hoạt động cùng nhau thực sự khác nhiều lắm. Ngay ngày hôm trước, chúng tôi cũng có liên lạc với nhau. Tôi bảo thấy cô đơn lắm. Da Som động viên tôi cố lên, thế rồi ngay hôm sau em ấy đến tận nơi để gặp tôi luôn. Tôi đã bật khóc đấy".

Sau khi debut năm 2010, Sistar đã nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. Dù nhóm đã tan rã nhưng mỗi thành viên đều đang có hướng đi riêng cho mình. Soyou hồi tưởng lại: "Mới đây, khi tổ chức một buổi fansign, có một fan 20 tuổi nói với tôi rằng, bạn ấy là fan của tôi từ khi còn học lớp 6. Nghe xong tôi cảm thấy rất xúc động". Bạn fan này còn thể hiện tình cảm lớn dành cho Soyou khi gửi tin nhắn cho chương trình radio đang phát sóng trực tiếp.

 

Related image

Trước đó, Hyo Rin từng nói: "Soyou chắc mãi không thể có bạn trai được đâu. Em ấy lúc nào cũng suy xét từng ly từng tí". Về việc này, Soyou cho biết: "Tôi thường hay xét về tính cách của một người chứ không phải xét về diện mạo hay tiền bạc gì đâu. Nhưng mà bây giờ cũng hết rồi. Tiêu chí đầu tiên của tôi bây giờ là người đó phải hiền lành. Và còn phải nhạy bén nữa. Có thể chăm sóc và khiến tôi tin tưởng cũng là những yếu tố quan trọng".

Soyou nhấn mạnh: "Tôi có nhiều người bạn khác giới hơn là cùng giới. Ngày xưa, khi xuất hiện trên chương trình Witch Hunt, tôi từng đề cập đến chuyện này rồi. Tôi từng nghĩ 'Tại sao đàn ông và phụ nữ không thể làm bạn được kia chứ?'. Tuy nhiên, giờ ngẫm lại mới thấy, nếu tôi là người chẳng có người bạn khác giới nào, chắc hẳn tôi cũng không hiểu nổi các cô gái hay chơi với cánh đàn ông. Vậy nên, lòng tin dành cho nhau quan trọng lắm đấy".

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Bạn nam thân thiết nhất của tôi là Key (SHINee)".

 

Image result for soyou key

 

Related image

Trước câu hỏi: "Nếu có một tỷ won, bạn có thể cho bạn mình vay bao nhiêu tiền", Soyou đã gây chú ý khi trả lời: "Tôi sẽ tìm hiểu xem tình cảnh của người bạn đó thế nào và tại sao lại cần vay tiền. Tuy nhiên, vì là bạn bè nên tôi không muốn có sự trao đổi về tiền bạc. Tôi nghĩ là tôi sẽ cho người bạn đó tiền luôn".Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày