Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 16 / 04 / 2019

Chanyeol (EXO) chuẩn bị tung ca khúc solo đầu tay, sẽ hát bằng cả 3 thứ tiếng!

Chanyeol (thành viên nhóm EXO, trực thuộc SM Entertainment) là nghệ sĩ tiếp theo tham gia dự án SM Station mùa 3.

Ngày 16/4, theo thông báo chính thức từ phía SM Entertainment, ca khúc solo của Chanyeol mang tên "SSFW" sẽ được phát hành lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 25/4 thông qua các trang nhạc số như Melon, Flo, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, Kugou Music, Kuwo Music... Bài hát này được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Đặc biệt, ca khúc mới "SSFW" là bài hát solo đầu tiên được Chanyeol phát hành chính thức. Bên cạnh phiên bản tiếng Hàn, công chúng còn có thể thưởng thức cả phiên bản tiếng Trung và Nhật. Ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ những người yêu nhạc trên toàn cầu.

 

​ 
 


Chanyeol đang nhận được nhiều sự yêu mến với visual và giọng hát cuốn hút thông qua các hoạt động cùng EXO. Bên cạnh đó, anh cũng được công nhận về tài năng âm nhạc khi tham gia sản xuất các album của EXO như Love Shot, Ko Ko Bop, Gravity, With You...

Ngoài ra, nam thần tượng còn chứng tỏ mức độ nổi tiếng và sự đa tài của mình qua việc tham gia các dự án hợp tác đa dạng như ca khúc song ca We Young thể hiện sự sự ăn ý với thành viên Sehun, song ca cùng Punch qua OST Stay With Me của phim truyền hình Yêu Tinh, kết hợp cùng Junggigo thể hiện ca khúc Let Me Love You hay góp giọng trong Freal Luv của ban nhạc Far East Movement... Theo đó, người hâm mộ đang kỳ vọng về một diện mạo mới mà Chanyeol sẽ thể hiện qua ca khúc solo lần này.

Mùa 3 của Station - kênh phát hành nhạc số của SM - đang nhận được những đánh giá tích cực qua việc công bố các bài hát hai tuần một lần vào mỗi thứ Năm, được tạo ra từ sự hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày