Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 11 / 02 / 2019

"Fire" giúp BTS chính thức sở hữu 2 MV có thành tích "khủng" khi cán mốc nửa tỷ view

BTS đang tiếp tục "xô đổ" các kỷ lục của chính mình.

0h58 sáng 11/2 (giờ Hàn Quốc), MV ca khúc chủ đề Fire nằm trong album The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever của BTS đã chạm ngưỡng 500 triệu lượt xem trên YouTube.

 

500 triệu view là số lượt xem của MV Fire tính riêng trên kênh YouTube 1theK. Nếu cộng dồn với số lượt xem đang có trên kênh chính thức của công ty chủ quản Big Hit Entertainment, con số này sẽ lên tới 515,34 triệu lượt.

Với thành tích nói trên, BTS đã sở hữu hai MV chạm mốc 500 triệu view, tiếp nối MV DNA vượt hơn 600 triệu view. 

 

BTS - "Fire" M/V

Fire là MV thể hiện được phần vũ đạo mạnh mẽ cùng với vẻ năng nổ, nhiệt huyết đặc trưng của BTS với cảnh quay tất cả các thành viên cùng thực hiện với nhóm nhảy gồm hàng chục người. Sau 2 năm phát hành, Fire vẫn đang nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngoài Fire, BTS còn sở hữu một "bộ sưu tập" các MV vượt mốc 100 triệu view, bao gồm Dope, Fake Love, MIC Drop Remix, Blood Sweat & Tears với 400 triệu view, Save ME, Idol với 300 triệu view, Not Today, Boy In Luv, Spring Day với 200 triệu view, và Danger, I Need U, War of Hormone, Just One Day, We are bulletproof PT.2 với 100 triệu view.

Bên cạnh đó, ngày 11/2 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên tham dự lễ trao giải Grammy Awards với tư cách người trao giải.Bạn có cho rằng Inkigayo đã không minh bạch đối với điểm số của BTS trong đợt comeback lần này?
  • Có, bài phỏng vấn của Dispatch đã quá rõ ràng

    Có, bài phỏng vấn của Dispatch đã quá rõ ràng

    0%
  • Không, SBS đã có những giải thích hợp lý

    Không, SBS đã có những giải thích hợp lý

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày