Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 04 / 10 / 2018

GOT7 sẽ có một chuyến du lịch thanh xuân đặc biệt

GOT7 'quậy hết cỡ' trong chuyến du lịch Hard Carry 2

Trong tập 2 của chương trình GOT7's Hard Carry 2 được phát sóng lúc 19h ngày 3/10 (giờ Hàn Quốc) trên Mnet và kênh V LIVE của nhóm, các thành viên

GOT7 sẽ tham gia chuyến du lịch bằng tàu hỏa, điểm đến là bãi biển Yang Yang.

 

 

Bảy chàng trai GOT7 sẽ chơi lại "zombie game" - trò chơi được khán giả yêu thích nhất trong GOT7's Hard Carry season 1 - bên trong tàu hỏa. Với những Qlpha lừa và bị lừa lẫn nhau cùng cách triển khai căng thẳng nghẹt thở đến tận phút cuối, tập 2 dự kiến sẽ khiến các khán giả xem đài phải dõi mắt liên tục lên màn hình. Thêm vào đó, với hình phạt khủng khiếp (?) chưa từng có từ trước đến nay, GOT7 sẽ thực hiện thêm một trò chơi để quyết định ai là kẻ xui xẻo bị bỏ lại ở ga dọc đường. GOT7 sẽ mang đến nhiều nét thú vị đa dạng trong lúc tận hưởng chuyến du lịch bằng tàu hỏa.


Đặc biệt, trong chuyến du lịch này, loạt Hard Carry item trong phần phỏng vấn trước với các thành viên đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía khán giả. "Tôi muốn thực hiện một chuyến du lịch ngẫu nhiên, cứ đến ga và leo lên tàu hỏa mà không có mục đích gì cả" (Jin Young), "Tôi thích đi ra biển và muốn cùng các thành viên học những môn thể thao dưới nước" (JB), "Tôi muốn học bơi" (Young Jae), "Có lẽ khán giả xem đài rất muốn được xem lại cảnh chúng tôi chơi 'zombie game'" (Mark). Những đề xuất của các thành viên đã làm cho chương trình thêm phần thú vị.

 

 


Cùng với đó, ngay sau khi tập mới được phát sóng, sau đó, chuyện gốc phần hai kể về chuyến du lịch một thân một mình của thành viên bị bỏ lại nhà ga dọc đường đến địa điểm cuối cùng Yang Yang sẽ được đăng tải độc quyền trên kênh digital studio M2.

GOT7's Hard Carry 2 là chương trình truyền hình thực tế được các thành viên GOT7 đảm nhiệm mọi khâu, từ lên kế hoạch, dàn dựng, nội dung, đạo diễn cho đến tham gia. Chương trình này đã quay trở lại bằng season 2 với quy mô lớn hơn. Tập đầu tiên phát sóng trong tuần trước đã giành được kỷ lục mới khi chạm mốc 1 triệu lượt xem trên V LIVE chỉ sau ba tiếng đồng hồ.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày