Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 12 / 03 / 2019

Hành động bất ngờ của Chaeryeong (ITZY) khiến các fan hết sức ngạc nhiên về nhân cách của cô nàng

Trong buổi mini fanmeeting ngoài trời với các fan, Chaeryeong đã có một hành động bất ngờ tiết lộ về nhân cách của mình.

Vào ngày 9/3 vừa qua, các fan của ITZY đã có một buổi mini fanmeeting gặp gỡ nhóm ở bên ngoài sân khấu Music Core. Tại đây, các thành viên ITZY đã có một khoảng thời gian ấm áp vui vẻ trò chuyện cùng fan, giúp fan và nhóm đến gần nhau hơn. 

 

main

 

Tại buổi mini fanmeeting này, Chaeryeong đã có một hành động bất ngờ khiến các fan hiểu hơn về nhân cách của mình. 

 

1

 

Chaeryeong đã được yêu cầu làm 3 hành động aegyo, và trong lúc cô nàng đang quay lại chuẩn bị cho hành động aegyo cuối thì...

 

 

Khi đang quay lại, Chaeryeong bắt gặp một chiếc xe tải đi ngang qua. Cô nàng đã không chút chần chừ mà cúi đầu lễ phép chào ngay hai người đang ngồi trên xe lúc đó. Ngạc nhiên hơn cả là các thành viên ITZY khi bắt gặp Chaeryeong như vậy thì họ cũng liền chào theo cô nàng. Thật sự là những hành động vô cùng đúng mực và lễ phép, mặc dù rất có thể Chaeryeong và các thành viên còn lại còn chưa biết hai người ngồi trên xe là ai. 

 

 

Các fan vừa thấy hành động này thật hài hước và đáng yêu, đồng thời họ cũng ca ngợi nhân cách của Chaeryeong cũng như của các thành viên còn lại trong ITZY. Lễ nghĩa là một điều rất quan trọng và các cô gái đã làm rất tốt phải không nào? Mọi người có thể xem lại hành động này của nhóm trong fancam bên dưới nhé. 

 

 

2

Chaeryeong vừa xinh xắn lại còn rất lễ phép nữa chứ, bảo sao mà các fan không yêu được chứ?
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày