Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 03 / 10 / 2018

"Huyền thoại của Hiphop Hàn Quốc" Epik High chính thức rời khỏi YG Entertainment

Nhóm nhạc hiphop Epik High đã quyết định chia tay với công ty chủ quản YG Entertainment sau 7 năm gắn bó.

Chiều 2/10, YG Entertainment đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Epik High. Sau khi bàn bạc một thời gian dài, YG và Epik High đều quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng".

Công ty cho biết thêm: "Công ty rất biết ơn khoảng thời gian được cùng Epik High tạo nên những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Chúng tôi sẽ ủng hộ hết mình cho sự nghiệp mới và những hoạt động trong tương lai của các bạn. Chúc Epik High luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Mong rằng sẽ có nhiều người quan tâm, ủng hộ cho Epik High sau này".Sau đây là toàn bộ thông báo của YG.

"YG Entertainment đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Epik High.

Sau khi bàn bạc một thời gian dài, YG và Epik High đều quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng.

YG rất biết ơn khoảng thời gian được cùng Epik High tạo nên những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Chúng tôi sẽ ủng hộ hết mình cho sự nghiệp mới và những hoạt động trong tương lai của các bạn. Chúc Epik High luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Mong rằng sẽ có nhiều người quan tâm, ủng hộ cho Epik High sau này.

Với cương vị công ty đại diện, YG xin chân thành cảm ơn các fan hâm mộ đã dành tình cảm yêu mến cho Epik High trong thời gian qua".Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày