Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 21 / 03 / 2019

Momoland trở lại cùng "I'm So Hot" với visual và âm nhạc ngày càng thu hút hơn

Sức hút tươi trẻ đặc trưng cùng khả năng gây nghiện nhờ sự tươi vui cuồng nhiệt của Momoland đã được nâng tầm hơn trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 20/3, Momoland đã phát hành mini album vol.5 Show Me. Vắng mặt Taeha và Daisy, Momoland đã comeback với 7 thành viên và thể hiện hoàn hảo bản sắc của nhóm với "sự hưng phấn" ngày một rõ nét. Ca khúc hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo sau BBoom BBoom BAAM.

 

​Momoland - "I'm So Hot"MV

Ca khúc chủ đề I'm So Hot là một ca khúc thể hiện được trọn vẹn sự phấn khích của Momoland, mang đến cảm giác sảng khoái được tăng thêm một bậc bằng sự hứng khởi ngập tràn. Đây là một bài hát có thể khiến mọi người cùng vui vẻ và tận hưởng trong suốt quá trình nghe. Concept "hưng phấn" đã được thể hiện một cách thú vị và đáng yêu theo phương thức của riêng Momoland.

I'm So Hot là ca khúc có tính gây nghiện mạnh mẽ, đánh dấu sự tái ngộ giữa Momoland và Shinsadong Tiger - cha đẻ 2 bản hit BBoom BBoom BAAM của nhóm. Bài hát cũng thêm phần thú vị với vũ đạo chỉ ngón tay như thể đang bắn súng trên nền giai điệu gây nghiện. Ngoài ra, điểm thu hút của ca khúc còn nằm ở lời bài hát đáng yêu và dí dỏm nói về cuộc sống thường ngày luôn nhận được sự chú ý của Momoland dù là ở bất cứ đâu.

 

Một số cảnh trong MV "I'm So Hot" 

Câu hát "I'm So Hot" lặp đi lặp lại đã tạo nên tính gây nghiện cho ca khúc. Bên cạnh đó, bằng sự hưng phấn sôi nổi của mình, Momoland đã truyền tải được cảm giác sảng khoái đến người nghe xuyên suốt bài hát. Cũng như nhóm đã miêu tả, ca khúc mới này mang đến dự cảm sẽ trở thành một bài hát thịnh hành. Với sự hứng khởi ngày một mạnh mẽ và rõ nét hơn của riêng Momoland, công chúng đang mong chờ nhóm sẽ mang đến bản hit thứ ba liên tiếp.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày