Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 05 / 11 / 2018

Những bí mật thú vị đằng sau chuyện "phát cuồng vì BTS" của một số sao nữ Hàn Quốc

Đây là những sao nữ xứ Kim Chi thừa nhận mình "phải lòng" BTS cũng như chia sẻ những điều thú vị trong quá trinh họ trở thành fangirl chân chính của nhóm.

Các ngôi sao đang nối đuôi nhau gia nhập fandom BTS. Không chỉ nghệ sĩ trong nước, đến cả những ngôi sao Hollywood cũng bày tỏ tình cảm dành cho nhóm, qua đó cho thấy độ nổi tiếng vượt sức tưởng tượng của BTS.

 Kết quả hình ảnh cho bts cute gif

 1. Ahn Hyun Mo: "Sau khi thông dịch liền trở thành fan"
 
 

Xuất thân là ký giả và phát thanh viên truyền hình, Ahn Hyun Mo hiện đang hoạt động trong vai trò thông dịch viên. Gần đây, cô xuất hiện trong chương trình 1 vs. 100 (KBS) và chia sẻ thật lòng: "Tôi đã thông dịch cho American Music Awards vào mùa đông năm 2017 và Billboard Music Awards 2018. Cả hai sự kiện này đều có sự góp mặt của BTS. Có lẽ tôi đã trở thành fan của các cậu ấy trong quá trình chuẩn bị cho việc thông dịch. Tôi cảm thấy vô cùng thần kỳ khi phát hiện ra, có những thành quả to lớn không được biết đến nhiều ở ngành giải trí trong nước nhưng lại đang diễn ra phổ biến ở nước ngoài. Cảm giác như thể mở ra một thế giới mới vậy". Khi được hỏi "Thành viên nào của BTS mà cô thích nhất?", nữ thông dịch viên bày tỏ tình cảm dành cho cả nhóm: "Tôi thực sự không thể chọn riêng một ai cả".

 

2. Seo Woo: "Tôi phải dùng tiền cát-sê hôm nay để đi concert của BTS"

 

 
 

Nữ diễn viên Seo Woo đã chia sẻ trong chương trình Happy Together 3 (KBS2 TV) phát sóng hồi tháng 3 về việc trở thành fan của BTS trong thời gian nghỉ ngơi không đóng phim. Cô chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng tìm video của BTS và xem thâu đêm. Tôi còn phát hiện ra BTS ở rất gần nhà tôi nữa. Sau khi biết được chuyện đó, lúc nào tôi cũng mở toang rèm cửa". Trước câu hỏi thành viên nào cô thích nhất trong BTS, Seo Woo cho biết: "Tất cả bảy thành viên BTS phải tập hợp lại thì hào quang mới tỏa ra". Đồng thời, nữ diễn viên còn thể hiện tấm lòng fangirl cuồng nhiệt của mình: "Tôi phải dùng tiền cát-sê tham gia chương trình Happy Together hôm nay để đi concert của BTS mới được".

 

3. Kim So Young, tân hôn cũng không ngăn được “nhiệt huyết fangirl”

 

 
 

Sự hâm mộ của nữ phát thanh viên Kim So Young dành cho BTS vốn đã nổi tiếng trong cộng đồng fan. Đặc biệt, trong chương trình Newlyweds Diary 2 (tvN) phát sóng năm 2017 mà cô tham gia, nữ phát thanh viên đã cho thấy dáng vẻ mê đắm các chàng trai BTS dù cô đang ở cạnh chồng mình là Oh Sang Jin. Sau này, khi tham gia chương trình Life Bar, Oh Sang Jin tiết lộ: "Một ngày nọ, tôi đã mở hộp đựng trang sức của cô ấy ra thì thấy có một đĩa CD. Đang thắc mắc không biết vì sao nó nằm ở đây thì thấy CD ấy có chữ ký kèm dòng chữ 'Chị Kim So Young'". Ngoài ra, Kim So Young đã thu hút sự chú ý khi thổ lộ: "Tôi là fan của thành viên Jung Kook (BTS)".

 

4. Sung Yu Ri, "nữ thần đời đầu" cũng đầu hàng trước sức hút của BTS

 

 
 

Khi tham gia chương trình Cultwo Show (SBS Power FM) lần đầu tiên sau 13 năm gia nhập làng giải trí, Sung Yu Ri đã tự thừa nhận bản thân là một Army. Ngày hôm đó, khi nhận được câu hỏi "Bạn thích bài hát nào?", nữ diễn viên đã trả lời: "Tôi nghe khá nhiều thể loại nhạc. Nhưng tôi hay nghe các ca khúc của BTS nhất" và sau đó lựa chọn "IDOL" của BTS là bài hát yêu thích. Đến cả nữ diễn viên Sung Yu Ri xuất thân từ nhóm nhạc của "Những nàng tiên quốc dân" Fin.K.L cũng hoàn toàn bị mê hoặc bởi sức hút của BTS.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
 • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

  Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

  0%
 • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

  Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày