Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 12 / 10 / 2018

Sau 10 năm hoạt động, Key (SHINee) mới có lần đầu tiên ra mắt dưới tư cách ca sĩ solo

Key (SHINee) sẽ phát hành solo album đầu tay sau 10 năm debut.

Theo nhiều đại diện trong giới âm nhạc, Key (SHINee) đang chuẩn bị album với mục tiêu debut solo vào tháng 11. Theo thông tin OSEN nhận được, nam ca sĩ đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho màn debut solo sắp tới.

 

Image result for key shinee 2018

Năm 2008, Key debut cùng nhóm nhạc SHINee. Trong 10 năm hoạt động, nhóm đã cho ra mắt nhiều ca khúc hit như "Replay", "Love Like Oxygen", "Ring Ding Dong", "Lucifer", "Sherlock", "View", "1 Of 1", "Good Evening",...

Hiện tại, Key đang gặp gỡ công chúng với hình ảnh một nghệ sĩ đa tài ở nhiều phương diện như hát, rap và giải trí. Ngoài SHINee, Key còn từng hoạt động sôi nổi trong nhóm unit Toheart cùng nam ca sĩ Woo Hyun (Infinite).

Không những thế, nam ca sĩ còn thể hiện tài năng ở nhiều mảng như nhạc kịch, phim truyền hình và phim điện ảnh. Anh đã góp mặt trong bộ phim tiêu biểu "Drinking Solo" (tvN) và tham gia vở nhạc kịch "In The Heights". Gần đây, anh cũng vừa hoàn tất các cảnh quay của bộ phim điện ảnh "Bbaengban". Hiện tại, Key đang tham gia chương trình Amazing Saturday của đài tvN và Cheongdam Key-chen của kakaoTV.

Sau khi tạo dựng được vị thế vững chắc trong nhiều lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, thông qua việc debut với tư cách ca sĩ solo vào tháng 11 tới đây, Key sẽ mở rộng hơn nữa con đường sự nghiệp của riêng mình. Sản phẩm mới của Key (SHINee) sẽ được phát hành vào tháng 11.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày