Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 08 / 10 / 2018

Seungri và Big Bang là 2 nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top bán chạy album ở Trung Quốc

Seungri và Big Bang đã lọt vào Top 10 BXH doanh thu digital album 2018 của trang Tencent QQ Music, Trung Quốc.

Ngày 3/10 (giờ Trung Quốc), Seungri đã tổ chức fan meeting "Face To Fans - Seung Ri [The Great Seungri]" tại Star Hall Kitec Hong Kong, Hong Kong và gặp gỡ các fan hâm mộ.

 

Image result for Singer

Sự kiện fan meeting này mang mục đích chúc mừng full album solo đầu tay "The Great Seungri" của nam ca sĩ đạt thành tích No.8 tại Tencent QQ Music.

Dựa theo tiêu chuẩn thống kê từ QQ Music trong năm 2018, không chỉ album "The Great Seungri" lọt vào vị trí thứ 8, mà album "Flower Road" của Big Bang cũng nằm ở vị trí thứ 2 với 1,55 triệu bản được bán ra. Seungri và Big Bang là hai cái tên Hàn Quốc duy nhất lọt vào BXH này, cho thấy sức ảnh hưởng của nhóm tại Trung Quốc vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Ngày hôm đó, tại fan meeting được 1.500 fan hâm mộ lấp đầy chỗ trống, Seungri đã mang đến những tiết mục đa dạng như trò chuyện, chơi trò chơi và dance battle. Đặc biệt, Seungri còn thực hiện nghi thức cắt chiếc bánh kem mang con số 119,469 - số lượng album "The Great Seungri" đã được bán ra tại QQ Music tính đến ngày hôm đó - và cùng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Seungri đã trực tiếp thực hiện vũ đạo điểm nhấn cho các fan xem và "dụ dỗ" fan tham gia dance battle. Ngay cả các fan nhỏ tuổi cũng đã tích cực tham gia trò chơi khiến bầu không khí tại đó trở nên thân mật, ấm áp hơn. Đặc biệt, trong suốt buổi fan meeting, Seungri đã dùng tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông để giao lưu cùng fan, đem lại cảm giác gần gũi.

 

승리-빅뱅, 中 QQ뮤직 2018 디지털 앨범 판매 톱10…韓 가수 유일

Seungri đã phát biểu bằng tiếng Trung Quốc: "Trong hơn 10 năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía các bạn. Mặc dù chúng ta có nhiều khác biệt về ngôn ngữ cũng như văn hoá, nhưng tôi rất vui khi có thể gặp đuợc các bạn".

Tiếp đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Tôi xin hứa sẽ gắn bó với mọi người mãi mãi. Chắn chắc Big Bang sẽ trở lại bên cạnh các bạn với một đội hình đầy đủ năm thành viên. Mọi người sẽ đợi chúng tôi phải không?".

Hiện tại Seungri đang gặp gỡ công chúng với những hoạt động tích cực, từ việc tổ chức tour solo đến tham các chương trình giải trí. Ngoài Seungri, bốn thành viên còn lại là T.O.P, G-Dragon, Tae Yang, Dae Sung đều đang trong quá trình thi hành nghĩa vụ quân sự.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày