Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 10 / 10 / 2018

Simon D (AOMG) phải viết thư xin lỗi vì văng tục ngay trên livestream với fan

Những phát ngôn quá khích của rapper Simon Dominic đang là đề tài nóng trên mạng.

Trong buổi phát sóng, Simon D đã quảng bá về ca khúc mới của DJ Wegun và nói: "Âm nhạc của Wegun thực sự hay. Tại sao các người làm trò xx loạn lên nói rằng cậu ấy lợi dụng quan hệ trong giới hip hop để nổi tiếng? Chỉ vì cậu ấy có quan hệ rộng mà gọi là lợi dụng quan hệ à? Các người nghĩ cậu ta không có một mối quan hệ nào cả sao? Thật bực bội. Hãy cứ nghe đi. Nếu không muốn nghe thì đừng nghe nữa. Có vẻ như các người coi những người làm nhạc không là cái xx gì nhỉ? Các người nghĩ làm nhạc dễ lắm sao? Nếu đã không thích thì đừng có mà nghe. Vì tôi cảm thấy bực bội bởi điều đó".

 

Image result for simon d wegun

 

Sau đó, các netizen đã chỉ trích phản ứng thái quá của Simon Dominic: "Hành động chửi rủa của anh ta vốn dĩ đã là vấn đề". Cũng có một bộ phận đưa ra ý kiến ngược lại. Việc thốt ra những lời tục tĩu là điều không đúng, nhưng đoạn video đang được lan truyền trên mạng hiện tại chỉ là một phần trong khi đang phát sóng trực tiếp, và những lời chửi ấy là nhắm đến những "anh hùng bàn phím" chứ không phải dành cho các fan hâm mộ. Nam ca sĩ đã cho thấy phản ứng có phần dè dặt của mình khi thừa nhận việc chửi rủa trong lúc đang phát sóng trực tiếp trên SNS là sai trái. Tuy nhiên, Simon cho rằng vấn đề cũng nằm ở những "anh hùng bàn phím", và nếu chỉ nhìn về một khía cạnh mà phán xét tất cả thì thật đáng tiếc.

 Image result for simon d

 

Ngày 9/10, Simon D đã đăng những lời tự kiểm điểm trên instagram cá nhân của mình: "Xin lỗi mọi người vì tôi đã văng tục và có những lời lẽ, hành vi không phù hợp khiến mọi người khó chịu trong buổi phát sóng live trên instagram tối qua. Tôi không có gì để biện minh cả, đó là lỗi của tôi. Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến nhiều người thất vọng bởi những phát ngôn và hành động tùy tiện của mình".

 

Nam rapper nói thêm: "Tôi nói những điều này không phải vì đang say xỉn, mà bởi vì chúng là những điều tôi luôn muốn nói ra". Trên SNS đã nổ ra một cuộc chiến giữa ý kiến cho rằng đây là những điều hoàn toàn có thể nói ra ở không gian cá nhân và ý kiến chỉ trích anh đã vượt quá giới hạn trong một phát sóng có fan hâm mộ theo dõi.

Simon D đã lên tiếng xin lỗi về toàn bộ những phát ngôn quá khích của mình. Nam rapper kết thúc bài viết bằng câu: "Qua sự việc tranh cãi lần này, tôi đang nghiêm túc tự kiểm điểm lại bản thân. Trong tương lai, tôi sẽ thận trọng hơn trong lời nói, hành động và cố gắng thể hiện một hình ảnh trưởng thành, chững chạc hơn".Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày