Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 01 / 10 / 2018

Tổng hợp Inkigayo 30/9: Chậm mà chắc, "Lullaby" của GOT7 có chiến thắng tưng bừng

Tính cả Inkigayo ngày hôm qua, GOT7 đã giành 4 chiến thắng liên tiếp với ca khúc 'Lullaby'.

Trong chương trình Inkigayo phát sóng trên kênh SBS ngày 30/9, GOT7, Sunmi và Roy Kim cùng được đề cử cho vị trí No.1. GOT7 đã giành cúp chiến thắng với ca khúc "Lullaby", qua đó chứng minh độ nổi tiếng của mình với việc giành bốn chiến thắng liên tiếp trên các chương trình âm nhạc.

Nhóm đã đem đến sân khấu bầu không khí của các "chàng trai mùa thu" với trang phục gam màu pastel ấm áp khi trình diễn ca khúc "Lullaby".

Lullaby - GOT7

Dàn line-up trong chương trình Inkigayo hôm nay bao gồm GOT7, Oh My Girl, WJSN, Imfact, Dreamcatcher, Ben, Norazo, Loona, GWSN, Kim Yong Guk, Jung Dong Ha, BLANC7, Lucente, Camilla, Jang Ki Seop, S.I.S, We Girls.

Nhóm Loona tỏa ra sức hút thần bí với trang phục trắng tinh khôi, trong khi đó Dreamcatcher lại cho thấy hình ảnh girl crush khi diện trang phục đen.

LOONA - Hi High

DREAMCATCHER - What

Oh My Girl cũng đem đến một sân khấu đầy màu sắc với ca khúc "Remember Me".

Oh My Girl - Remember Me

WJSN thể hiện bầu không khí mê hoặc với "Save Me, Save You".

WJSN - Save Me, Save You

Nữ ca sĩ Ben đã trình diễn sân khấu đặc biệt bài hát ballad "Love, ing" giàu cảm xúc dưới ánh đèn lấp lánh sau khi tác phẩm này lội ngược dòng ngoạn mục trên các BXH.

BEN - Love,ing


Chuyên mục "Inkigayo Spoiler Times" với mục đích đem đến gợi ý trước khi comeback qua những bức ảnh đã giới thiệu màn comeback sắp tới của Soyou, iKON, The Rose, Yu Ri. Khán giả có thể gặp gỡ những nghệ sĩ này trong chương trình phát sóng ngày 7/10.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày