Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 06 / 10 / 2018

Vì sao Soyu (SISTAR) tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ show sống còn nào nữa sau 'Produce 48'?

Sau Produce 48, Soyou (Sistar) đã quyết định nói không với mọi show sống còn tiếp theo.

Trong chương trình sống còn Produce 48, Soyou được mời tham gia ban cố vấn, trực tiếp hướng dẫn các thực tập sinh hay idol chưa nổi tiếng những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu. Và sau chương trình này, Soyou tự nhận rằng đây là một công việc ý nghĩa, nhưng cô không có ý định làm thêm lần nào nữa.

 

Related image

 

Soyou tâm sự “Mình tin rằng những chia sẻ, kinh nghiệm của mình cũng giúp được cho các thực tập sinh. Nhưng mình không thể chịu nổi sự khắc nghiệt của những chương trình như thế này”.

Trong tập cuối của Produce 48, Soyou đã bật khóc khi phải chia tay các cô gái, và đó là thời điểm cô quyết định từ giờ trở đi, sẽ không nhận lời tham gia chương trình sống còn nào nữa. “Mình đã nói với nhà sản xuất rằng đừng mời mình vào các mùa sau nhé. Mình không thể chịu nổi khi phải nhìn các cô gái thất vọng thế nào khi bị loại. Mình cũng thấy rất đau lòng khi phải đưa ra những bình luận nghiêm khắc. Mình không muốn trải qua những cảm giác như thế nữa”.

 

Image result for Soyou PRODUCE 48

 

Soyou cũng tiết lộ rằng việc Sistar tan rã không có gì đáng buồn, khi các thành viên vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ nhau. Mỗi người giờ đây đều thoải mái lựa chọn con đường mình thích, mỗi buổi gặp mặt luôn đầy ắp niềm vui. “Chúng mình đã dành bảy năm thanh xuân cho Sistar rồi. Nếu như khán giả vẫn còn nhớ đến Sistar, mình nghĩ nhóm sẽ có thể trở lại bên nhau. Bora, Dasom đang tập trung diễn xuất nhưng vẫn rất yêu âm nhạc. Mình và chị Hyorin thì làm ca sĩ solo. Sistar vẫn có khả năng tái hợp mà”

 

Related imageBạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày