Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 22 / 11 / 2018

Wanna One xác nhận sẽ tham gia Melon Music Awards 2018

Wanna One sẽ góp mặt trong dàn line-up "khủng" tham dự lễ trao giải Melon Music Awards 2018.

Wanna One ra mắt năm 2017 và sở hữu độ nổi tiếng bùng nổ đúng như tên gọi "Hội chứng Wanna One". Tại lễ trao giải MMA 2017, các chàng trai đã nhận được giải thưởng tân binh và giải Kakao Hot Star dành cho ngôi sao được người sử dụng Kakao yêu thích nhất. Với hai giải thưởng này, nhóm đã được công nhận là tân binh gây chú ý nhất.

 

 

Gần đây, Wanna One đã tiến hành giao lưu với người hâm mộ toàn cầu khi tổ chức tour diễn One : The World trong vòng ba tháng tại 14 thành phố trên khắp thế giới. Ngày 19/11, toàn bộ các ca khúc nằm trong full album đầu tay 1¹¹=1(POWER OF DESTINY) cũng như MV ca khúc chủ đề Spring Breeze đã được phát hành, dự báo một đợt comeback rực rỡ với những hoạt động sôi nổi của các chàng trai.

Với việc xác nhận sự tham gia của dàn line-up "khủng" bao gồm BTS, Blackpink, iKON, MMA 2018 đang khiến các fan yêu nhạc kỳ vọng xem, liệu còn những nghệ sĩ nào khác sẽ biểu diễn trong lễ trao giải này.

Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 19h (giờ Hàn Quốc) ngày 1/12.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày