Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 08 / 03 / 2019

Yeri (Red Velvet) chuẩn bị ra mắt ca khúc solo đầu tay "Dear Diary" do chính mình sáng tác

Ca khúc Dear Diary do chính Yeri tự sáng tác hứa hẹn sẽ khiến các fan chao đảo trong thời gian tới.

Theo thông báo của SM Entertainment vào ngày 8/3, Yeri sẽ phát hành ca khúc solo đầu tay "Dear Diary" thông qua các trang nghe nhạc lớn lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 14/3.

 

"Dear Diary" là ca khúc được Yeri trực tiếp soạn nhạc và viết lời. Ca khúc là một bản ballad acoustic có nhịp điệu vừa phải, kết hợp tiếng guitar ngọt ngào và tiếng piano điện, thể hiện cảm xúc đối với những bước chân đầu tiên làm người trưởng thành trước ngưỡng cửa tuổi 20 qua giọng hát ngọt ngào của Yeri.

Đặc biệt, vì lời bài hát khắc hoạ sự biết ơn và ủng hộ mà Yeri gửi gắm tới bản thân ở tuổi 20 nên ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

 

Thêm vào đó, Yeri khiến người hâm mộ thêm phần mong chờ khi cho biết: "Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về sự khác biệt nhất khi trải qua tuổi 20 và tôi đã bắt đầu sáng tác với một cảm xúc mơ hồ và bất an. Tuy còn vụng về nhưng tôi đã học được cách chăm sóc bản thân. Ca khúc này chứa đựng những lời mà tôi muốn nói với chính mình - người vừa trải qua một quãng thời gian lạ lẫm để đến với tuổi 20 đặc biệt".Bạn nghĩ gì về việc idol Kpop công khai mình là LGBT?
  • Ủng hộ, họ cứ sống là chính mình và tiếp tục cống hiến tài năng

    Ủng hộ, họ cứ sống là chính mình và tiếp tục cống hiến tài năng

    0%
  • Không ủng hộ, ngành giải trí Hàn Quốc sẽ không chấp nhận họ

    Không ủng hộ, ngành giải trí Hàn Quốc sẽ không chấp nhận họ

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày