Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ hai - 29 / 01 / 2018

ASTRO đánh bại Red Velvet trong trận chiến cover trên 'Sugar Man 2'

Cùng tái hiện hit của những tiền bối, ASTRO giành chiến thắng trước Red Velvet do được nhiều bình chọn hơn.

Vào ngày 28 tháng 1, hai nhóm kỳ cựu SeSeSeK-POP đã xuất hiện trong chương trình "Sugar Man 2" của  đàiJTBC. Đây là chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ đã không còn hoạt động trong ngành giải trí. Họ đến đây để chia sẻ với khán giả cách mà họ thực hiện và trình diễn những hit cũ. Và những nghệ sĩ trẻ sẽ có nhiệm vụ làm mới hit của những khách mời là các nhóm kỳ cựu. Trong khi đó, khán giả có thể vote cho màn trình diễn họ yêu thích nhất.

K-POP là một nhóm nhảy quảng bá vào đầu những năm 2000, và được biết đến không chỉ vì những màn vũ đạo của họ, mà còn vì ngoại hình đẹp hơn hoa. Sau khoảng thời gian ba năm, nhóm tan rã và các thành viên đều có con đường riêng. Người theo nghiệp IT, người kinh doanh nhà hàng,…

ASTRO Red Velvet Sugar man 2

Trong khi, SeSeSe được biết đến như là một nhóm nhạc nữ theo đuổi phong cách girl crush và các bài hát của họ từng làm mưa làm gió tại những câu lạc bộ đêm. Giống như K-POP, SeSeSe đã tan rã. Có thành viên chuyển sang làm việc trong ngành thiết kế, một số thì dành thời gian chăm sóc gia đình riêng.

Tham gia chương trình, Lim Eun Sook (SeSeSe) tiết lộ mình đã bị ung thư vú giai đoạn thứ 4. Cô quyết định xuất hiện tại đây là vì lời hứa với con gái cũng như muốn biểu diễn với các thành viên khác một lần nữa. Nữ nghệ sĩ bày tỏ hy vọng những người bị ung thứ khác có thể dũng cảm, kiên cường chiến đấu như cô. Lim Eun Sook cũng cám ơn tất cả mọi người vì cho cô cơ hội để trở lại sân khấu một lần nữa.

Các nhóm nhạc thần tượng trẻ được giao nhiệm vụ tái hiện những màn trình diễn của K-POP và SeSeSe là ASTRO và Red Velvet. ASTRO đã khiến khán giả thích thú khi cover "Shadow" của K-POP, và phô diễn xuất sắc kỹ năng hát, nhảy và rap ấn tượng.

Trong khi đó, Red Velvet thử sức với "I'm Going to Leave" của SeSeSe. Các cô gái của girlgroup nhà SM cũng gây ấn tượng không kém bởi giọng hát nội lực và phong cách biểu diễn quyến rũ nhưng tao nhã.

Cả hai nhóm đều được đánh giá cao nhưng ASTRO may mắn được bình chọn nhiều hơn nên đã giành chiến thắng cuối cùng trong tập tối qua.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày