Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 29 / 10 / 2018

Ba nhóm nữ xu thế của Kpop hiện nay sẽ cùng có màn so kè tại Asia Artist Awards 2018

WJSN, gugudan, Momoland đồng loạt quy tụ tại AAA 2018.

Ba nhóm nhạc nữ WJSN, gugudan, Momoland đều đang rất nổi tiếng và nhận được sự yêu mến ở nước ngoài. Họ sẽ cùng nhau tham gia Asia Artist Awards 2018 (Trưởng ban tổ chức Park Joon Chul, dưới đây viết là AAA 2018) - lễ trao giải đầu tiên trên thế giới dành cho cả hai đối tượng, ca sĩ và diễn viên.

 Năm nay, AAA 2018 sẽ bố trí toàn bộ tầng 1 của khán đài trở thành khu standing. Lễ trao giải lần này hứa hẹn sẽ biến thành một lễ hội lớn nơi mọi quan khách đều có thể cùng nhau tận hưởng. Chính vì vậy, các fan hâm mộ trong và ngoài nước càng thêm trông đợi vào màn hợp lực của WJSN, gugudan và Momoland.

WJSN là nhóm nữ kết hợp Hàn - Trung đang nhận được sự chú ý của fan yêu nhạc không chỉ tại Hàn Quốc và Trung Quốc mà trên phạm vi toàn châu Á. Các cô gái gia nhập làng giải trí vào năm 2016 với ca khúc "MoMoMo". Tiếp đó, họ phát hành một loạt các ca khúc hit như "Save You, Save Me", "Secret",... và từng bước trưởng thành trong vai trò nhóm nhạc nữ toàn cầu. Đặc biệt, WJSN rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, chính vì vậy, việc họ sẽ góp mặt trong lễ trao giải AAA 2018 đang nhận được sự quan tâm lớn của các fan hâm mộ.

 

Image result for wjsn

gugudan debut vào năm 2016 với album "Wonderland" và nhận được nhiều sự yêu mến nhờ thực lực và visual xuất sắc cũng như concept âm nhạc đa dạng. Nhóm đã tích cực hoạt động khi phát hành ca khúc "The Boots" vào đầu năm 2018, bên cạnh đó, unit gugudan SEMINA (Se Jeong, Mina, Na Young) cũng ra mắt ca khúc "Semina". Đặc biệt, nhóm đang nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa khi tiết lộ đợt comeback với mini album vol.3 vào ngày 6/11.

 

Image result for gugudan

Giống như WJSN và gugudan, Momoland cũng debut năm 2016 với ca khúc "JJan! Koong! Kwang!". Ngay sau đó, nhóm phát hành liên tiếp hai ca khúc hit nhạc dance "Bboom Bboom" và "BAAM" đều sở hữu chất gây nghiện mạnh mẽ. Nhờ vậy, Momoland đã đứng vào hàng ngũ những nhóm nữ xu thế hiện nay. Cả hai bài hát nói trên đều nổi tiếng ở khắp châu Á bao gồm cả Philippines, giúp cho Momoland nổi lên như một trong những nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hallyu của thế hệ mới. Trong lễ trao giải AAA 2017, Momoland đã vinh dự nhận giải Rising Star (ngôi sao đang nổi lên), vậy nên, công chúng đang quan tâm xem liệu năm nay các cô gái sẽ nhận được giải thưởng nào.

 

Image result for momolandSự góp mặt của WJSN, gugudan và Momoland đã góp phần làm tăng sức nóng của AAA 2018 với dàn line-up khủng nhất gồm tổng cộng 26 ca sĩ - nhóm nhạc cùng 27 diễn viên. Dựa trên cơ sở dữ liệu từ đối tượng là người hâm mộ làn sóng Hallyu trên toàn thế giới, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn lựa các ứng cử viên, nghệ sĩ nhận giải một cách công bằng và trao giải cho họ. Bên cạnh đó, Giải thưởng Nghệ sĩ được yêu thích nhất được quyết định hoàn toàn thông qua sự bình chọn của người hâm mộ sau khi thực hiện bỏ phiếu lần một hiện đang tiếp tục bình chọn lần hai từ ngày 17/10 đến 31/10.

Lễ trao giải AAA 2018 được tổ chức bởi công ty Truyền thông - Giải trí toàn cầu STARNEWS và được quản lý bởi đơn vị tổ chức Asia Artist Awards sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tại Namdong Gymnasium, Incheon.Yang Hyun Suk bị khởi tố cùng cổ phiếu rớt giá thê thảm, theo bạn liệu YG còn có thể "hồi sinh"?
  • Có thể, vì YG vẫn còn những nghệ sĩ ăn nên làm ra khác

    Có thể, vì YG vẫn còn những nghệ sĩ ăn nên làm ra khác

    0%
  • Không thể, YG đang đi đến hồi kết rồi

    Không thể, YG đang đi đến hồi kết rồi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày