Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Chủ nhật - 18 / 02 / 2018

Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nam tháng 2: Tháng thứ 7 liên tiếp Kang Daniel giành hạng 1

Trong khi đó, các thành viên EXO, BTS phải chật vật lắm khi tiến vào top 10.

Sáng ngày 18 tháng 2, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các thần tượng thuộc các nhóm nhạc nam bằng cách phân tích dữ liệu thu thập từ 16 tháng 1 đến 17 tháng 2.

Kết quả, dẫn đầu giá trị thương hiệu Idol nam tháng này là Kang Daniel (Wanna One) với tổng cộng 18.375.135 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về Taeyang của Big Bang với 8.482.790 điểm. Trong khi đó, hạng 3 tiếp tục gọi tên một thành viên khác của Wanna One là Park Ji Hoon với 5.729.322 điểm.

BXH

Các vị trí còn lại từ hạng thứ 4 đến hạng thứ 10 lần lượt thuộc về: G-Dragon (Big Bang), Ong Seongwoo (Wanna One), Jimin (BTS), Hwang Minhyun (Wanna One), Kim Jae Hwan (Wanna One), Leeteuk (Super Junior) Park Woo Jin (Wanna One).

BXH

Một số tên tuổi khác góp mặt trong top 20: Jungkook (BTS), V (BTS), Baekhyun (EXO), Bae Jin Young (Wanna One), Lai Guan Lin (Wanna One), Seungri (Big Bang), Ha Sung Woon (Wanna One), Lee Dae Hwi (Wanna One), Kwon Hyun Bin (JBJ), Suga (BTS).

Xin chúc mừng tất cả các nam thần tượng được vinh danh trong Bảng xếp hạng tháng này!Bạn có cho rằng IZONE sẽ vượt qua được những thị phi và đạt được những thành công không?
  • Có, rồi nhóm sẽ làm thật tốt thôi

    Có, rồi nhóm sẽ làm thật tốt thôi

    0%
  • Không, nhóm sẽ flop đúng như dự đoán

    Không, nhóm sẽ flop đúng như dự đoán

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày