Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 19 / 10 / 2016

"Bố Yang" bắt Mino (WINNER) phải ghi hình lại "Body" vì chưa đủ sexy

MV mới của Mino (WINNER) đã khiến người hâm mộ nào cũng phải đỏ mặt khi xem vì quá hot.

Vào ngày 8/9, Mino (WINNER) đã chính thức ra mắt MV mới "Body". Sản phẩm âm nhạc của thành viên WINNER đã làm người xem phải đỏ mặt vì những cảnh hot của anh chàng cùng cô nàng mẫu chính. Được biết, Mino đã phải ghi hình cho MV này tận 2 lần vì bản đầu tiên của "Body" khiến "bố Yang" không hài lòng vì chưa đủ độ... sexy.

 Cảnh trong MV mới "Body" của Mino (WINNER)

 Cảnh trong MV mới "Body" của Mino (WINNER)

 Cảnh trong MV mới "Body" của Mino (WINNER)

 Cảnh trong MV mới "Body" của Mino (WINNER)

"Body" MV - Mino (WINNER)

"Trước khi ghi hình lần thứ hai, Yang Hyun Suk đã nói với Mino rằng: "Đây là ca khúc diễn tả sự quyến rũ. Bản đầu tiên vẫn chưa thể hiện được điều đó, do vậy lần này tôi muốn cậu phải làm toát lên được sự nóng bỏng. Và vì thế, một MV trên cả hot được ra đời khiến CEO Yang đã phải mỉm cười khi xem", đại diện YG cho biết. Cũng nhờ có "bố Yang" mà người hâm mộ của thành viên WINNER đã được "rửa mắt" với những phân cảnh "hót hòn họt" trong MV mới của anh.

Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng phiên bản "Body" được đăng tải trên Youtube đã bị cắt bớt một số cảnh còn nóng hơn nữa. MV đầy đủ được gắn mắc 19+ dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới. Vào 0 giờ ngày 9/9 (giờ địa phương), hai MV chung của bộ đôi Bobby và Mino mang tên "Hit Me""Full House" sẽ ra mắt Kpop fan.

MT lược dịch.Theo bạn ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến comeback tháng 11 này?
 • EXO

  EXO

  0%
 • Red Velvet

  Red Velvet

  0%
 • TWICE

  TWICE

  0%
 • Wanna One

  Wanna One

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày