Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 18 / 02 / 2018

'Bố Yang' bất ngờ cho in hai nguyên tắc lớn của YG rồi dán khắp nơi trong công ty

Đây là nỗ lực cứu vãn vị trí của YG trong Big 3?

Hồi tháng 1 năm nay, YG Entertainment chính thức để mất vị trí thứ hai trong ngành công nghiệp KPOP vào tay JYP Entertainment, biến thứ tự hiện tại trong Big 3 trở thành: SM > JYP > YG. Các chuyên gia, giới phân tích tài chính và cả cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra rằng YG Entertainment đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, cần được giải quyết nhanh chóng nếu không muốn bị bỏ xa hoặc thậm chí rớt khỏi Big 3, đó là xóa bỏ sự phụ thuộc lợi nhuận vào Big Bang, tập trung phát triển các nghệ sĩ còn lại của công ty.

Big Bang

Dường như, để thể hiện quyết tâm của mình, gần đây Yang Hyun Suk đã cho in hai nguyên tắc lớn của YG rồi dán khắp nơi trong tòa nhà. Dưới đây là những gì "Bố Yang" muốn các nhân viên, nghệ sĩ và đặc biệt là lứa thực tập sinh của công ty phải khắc ghi trong lòng.

Big Bang

1, Phải phấn đấu để trở thành một người có nhân cách tốt trước khi cố gắng để trở thành một ca sĩ.

Tất cả các thực tập sinh nên cúi chào một góc 90 độ và chào mừng tất cả các nhân viên, các nghệ sỹ với một tông giọng to, khỏe, rõ ràng.

2, YG Entertainment có thể mài cho những viên ngọc sáng hơn, thế nhưng YG Entertainment không thể biến một viên đá thành một viên ngọc.

Vậy, bạn là đá hay là ngọc? Tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực mà bạn giành cho công việc hiện tại.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày