Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ bảy - 01 / 09 / 2018

BTS bất ngờ đóng vai 'Avenger' trong vũ đạo của 'IDOL'

Sức sáng tạo của nhà chống đạn quả không có giới hạn.

Từ trước đến nay, BTS nổi tiếng với việc dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc. Việc đầu tư rất nhiều chất xám khiến người hâm mộ càng thêm tự hào về chất nghệ sĩ và một phong cách rất riêng mà chỉ 7 chàng trai nhà chống đạn mới sở hữu.

Trong album mới phát hành gần đây, người hâm mộ vừa phát hiện ra BTS khéo léo lồng ghép một chi tiết rất hay vào ca khúc chủ đề. Bên cạnh chất nhạc truyền thống Hàn Quốc và sắc màu văn hóa Châu Phi, một vài ARMY tinh ý nhìn thấy boygroup chống đạn hóa thân thành biểu tượng điện ảnh Marvel - "Biệt đội Avenger", trong vũ đạo "IDOL". Phát hiện thú vị này được người hâm mộ tổng hợp trong một video ngắn.

Dễ dàng nhận ra, ngoài J-Hope "đóng vai" Anpanman như lời bài hát thì 6 thành viên còn lại lần lượt hóa thân thành các siêu anh hùng. Jin biến mình thành người khổng lồ xanh Hulk, Suga nhập vai Wolverine, Jimin hóa thành Spider man, V trong vai Iron Man, RM tạo hình Đội trưởng Mỹ Captain America và Jungkook tung đòn như một thần sấm Thor chính hiệu.

Nhân cơ hội giới thiệu về "IDOL", còn ngại ngần gì mà không thưởng thức fancam đặc biệt của cả 7 chàng trai, ARMY nhỉ?Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày