Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 06 / 12 / 2018

BTS được người người nhà nhà nhắc đến nhiều nhất trên Twitter toàn cầu năm 2018

BTS đã chứng minh sức ảnh hưởng của mình khi trở thành nhân vật và tài khoản được tweet nhiều nhất trên toàn cầu.

Ngày 5/12 (giờ Mỹ), theo tài liệu thống kê cuối năm do trụ sở chính của Twitter công bố, tài khoản của nhóm nhạc BTS (@BTS_twt) là tài khoản được tweet nhiều nhất trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nhóm cũng giữ vị trí No.1 trong danh sách những ca nhạc sĩ và nhân vật nổi tiếng được tweet nhiều nhất tại Mỹ.

Hiện tại, video tham gia #InMyFeelingsChallenge mà J-Hope đăng tải lên Twitter vào tháng 7 đã lập kỷ lục nhận được lượt Liked Tweet nhiều nhất với hơn 1,68 triệu lượt.

 

Trước đó, trong kết quả thống kê mà Twitter Korea đã công bố, ở lĩnh vực âm nhạc, BTS được chọn là nhân vật được tweet nhiều nhất, đồng thời video thành viên Jungkook cover ca khúc All Of My Life của ca sĩ Park Won cũng trở thành Tweet Vàng của năm 2018 - danh hiệu dành cho nội dung được người Hàn Quốc retweet nhiều nhất. Video được đăng tải vào tháng 2 và hiện tại đã đạt thành tích hơn 620 ngàn lượt retweet.

 

Ngoài ra, BTS còn là nhóm nhạc được đề cập đến nhiều nhất trên Twitter tại Nhật Bản, Brazil, Tây Ban Nha và Mexico.

Bên cạnh đó, vào ngày 8 và 9/12, BTS sẽ tổ chức tour châu Á Love Yourself tại Sân vận động bóng chày quốc tế Taoyuan, Đài Loan.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày