Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 16 / 04 / 2019

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt No.1 tại BXH Album của Anh: Độc chiếm ngôi vương khiến Knet phải tâm phục khẩu phục!

Nhóm nhạc BTS (bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook) lập nên thành tích chưa có ca sĩ Hàn Quốc nào đạt được.

THÀNH TÍCH CỦA BTS TẠI BXH OFFICIAL CHARTS CỦA ANH

Ngày 16/4 (giờ Hàn Quốc), theo trang Official Charts của Anh, album mới Map Of The Soul: Persona phát hành ngày 12/4 của BTS đã leo lên ngôi đầu trên BXH Official Albums Chart. Đây vừa là kỷ lục cao nhất và cũng là kỷ lục đầu tiên của ca sĩ Hàn Quốc tại BXH này.

Hình ảnh BTS với bài viết thành tích No.1 tại BXH Official Albums Chart của Anh được đẩy lên trang chủ BXH này

 

Kỷ lục cao nhất trên BXH này BTS từng đạt được là vị trí No.8 với full album vol.3 Love Yourself 轉 ‘Tear’ phát hành tháng 5/2018. Trước đó, nhóm cũng từng có mặt tại vị trí No.14 với album Love Yourself 承 ‘Her’ trình làng tháng 9/2017.

Thông qua SNS chính thức, phía Official Charts đã công bố cả thành tích của BTS trên BXH Official Singles Chart. Theo kết quả thống kê, ca khúc chủ đề Boy With Luv feat. Halsey thuộc album mới rất có thể sẽ tiến vào BXH ở vị trí No.8.

Trước đó, BTS đã tạo nên kỷ lục mới trong số các nghệ sĩ Kpop khi có mặt ở vị trí No.21 trên BXH Singles Chart với ca khúc chủ đề Idol nằm trong album Love Yourself 結 ‘Answer’ phát hành tháng 8/2018. Thời điểm đó, trang Official Charts của Anh đặc biệt đưa tin: 'BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lọt vào Top 40 của BXH Singles Chart'.

THÀNH TÍCH CỦA BTS TẠI BXH BILLBOARD

 

 

Không chỉ riêng Official Charts, album mới Map Of The Soul: Persona của BTS đang nhận được tình cảm yêu mến cuồng nhiệt với việc vươn lên dẫn đầu trên hàng loạt BXH tại các quốc gia ngay sau khi phát hành. Theo bài viết được đăng tải lên trang chủ Billboard vào ngày 15/4 (giờ Mỹ), album mới Map Of The Soul: Persona được BTS tung ra ngày 12/4 đã giành vị trí No.1 trên BXH Billboard 200.

Trước đó, BTS đã có hai lần chiếm giữ ngôi vị cao nhất trên BXH này với full album vol.3 Love Yourself '轉 Tear' phát hành hồi tháng 5/2018 và repackage album Love Yourself 結 'Answer' trình làng tháng 8/2018.

 

Kết quả hình ảnh cho BTS SNL


Trước thành tích xuất sắc này của nhóm tại xứ sở sương mù và cả tại BXH Billboard, cư dân mạng Hàn Quốc gần như đều phải ngả mũ thán phục. Hiện bài báo Naver đưa tin về thành tích này đã nhận được hơn 2,700 lượt thích cũng như hàng trăm bình luận chúc mừng. Hãy cùng TintucKpop điểm qua một vài bình luận tiêu biểu của Knet nhé: 

- Thông thường thì thứ hạng của Billboard sẽ được công bố vào tuần sau lận, nhưng vì doanh số album của nhóm quá lớn nên họ phải thông báo trước đó. Xin được chúc mừng No.1 nhé! Chúc mừng cả thành thích No.1 tại BXH album chính thức của Anh nữa!

- Họ còn leo lên ngôi đầu của BXH album chính thức ở Anh!!! Họ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này đấy, cả việc có được 3 album dẫn đầu BXH Billboard 200 nữa! Tôi nổi hết cả da gà rồi!!! 

- Quá nhiều ngôi vương rồi!!!

- BTS, lại một lần nữa, lần thứ 3 rồi đấy! (Nói về BXH Billboard) Đây chính là khoảnh khắc mà âm nhạc phá vỡ mọi rào cản về ngôn ngữ!!! Tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc!

- BTS đích thị là BTS! 

- Tôi nghĩ là ngay cả ở Hàn Quốc, tới YG hay SM cũng đang phải bất ngờ vì sao BTS đang vươn ra cả thế giới luôn đấy!Xin chúc mừng 3 lần đạt No.1 Billboard. Mọi người đã làm việc vất vả vì album này rồi!Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop 

Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày