Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 13 / 03 / 2018

BTS tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi thắng lớn trên đất Mỹ

Đại diện đến từ Hàn Quốc đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới để giành giải tại 'iHeartRadio Music Awards'. 

Vừa qua, lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2018 - nhằm vinh danh những nghệ sĩ có thành tích âm nhạc xuất sắc trên sóng Radio – đã diễn ra tại The Forum, Los Angeles (Mỹ). Tại đây, các chàng trai BTS đã kéo dài thêm bảng thành tích của nhóm khi dành được những giải thưởng quan trọng của lễ trao giải. 

BTS -  nhóm nhạc duy nhất đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong bảng đề cử của iHeartRadio Music Awards 2018. Với những thành tích ấn tượng trong năm qua, nhóm đã vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trên thế giới để mang về giải thưởng Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất và Fandom mạnh nhất dành cho ARMY (tên cộng đồng fan của nhóm).

BTS tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi thắng lớn trên đất Mỹ
BTS tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi thắng lớn trên đất Mỹ - 1

Việc BTS nhận được những giải thưởng của iHeartRadio Music Awards không phải ngẫu nhiên bởi trước đó, fan của BTS đã giúp nhóm lập kỷ lục về số lượng yêu cầu phát sóng ca khúc trên kênh radio tại Mỹ.  Most Requested Live – chương trình phát thanh tương tác phát sóng vào mỗi tối thứ 7 tại Mỹ đã đăng một bản thống kê cho thấy ca khúc mới nhất của BTS - DNA đã được phát tại 170 đài phát thanh trên khắp Mỹ và Canada.

Sau khi giành được giải tại iHeartRadio Music Awards, BTS trở thành cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Một lần nữa, nhóm nhạc đến từ công ty Big Hit lại làm được những điều thần kỳ trên đất Mỹ. 

BTS tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi thắng lớn trên đất Mỹ - 2

BTS đang là nhóm nhạc Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Trong năm 2017, nhóm đã lập được nhiều thành tích như “vượt mặt” hàng loạt ngôi sao thế giới như Justin Bieber, Selena Gomez, Ariana Grande… giành giải Top Social Artist tại Billboard Music Award, ca khúc DNA ra mắt ở vị trí thứ 4 trên US iTunes - vị trí cao nhất mà một nhóm nhạc Hàn Quốc lập được cho đến hiện tại, nghệ sĩ Kpop đầu tiên đứng hạng 1 trên BXH iTunes album chart ở 77 quốc gia...

Tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2018, ca sĩ Cardi B đã giành được dành được giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, còn Ed Sheeran chiếm trọn giải thưởng Nghệ sỹ nam của năm cùng Ca khúc của năm cho Shape Of You. Một vài giải thưởng khác gồm Giải thưởng biểu tượng được trao cho Bon Jovi, Giải thưởng fan girl cho nữ ca sĩ Camila Cabello và Giải thưởng nghệ sỹ sáng tạo cho Chance The Rapper. Ở một hạng mục ành thú cưng của người nổi tiếng được yêu thích nhất, Ariana Grande đã mang về chiếc cúp cho chú cún Toulouse của mình.

LanaPhản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày