Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 12 / 03 / 2019

BTS xác nhận trở lại với “Map of the Soul: Persona”: Tháng 4 này nhóm sẽ nhuộm hồng cả thế giới?

Có vẻ như màu hồng sẽ là màu sắc chủ đạo cho album comeback đang rất được mong đợi này của BTS.

0h (giờ Hàn Quốc) ngày 12/3, thông qua fancafe và SNS chính thức, BTS đã đưa ra thông báo: "Album BTS Map Of The Soul : Persona sẽ được phát hành ngày 12/4".

Album lần này dự kiến sẽ được tiến hành đặt trước từ ngày 13/3. Phía BTS cho biết: "Những nội dung chi tiết liên quan đến việc phát hành album sẽ được công bố thông qua fancafe trong thời gian tới". Đây là lần trở lại của BTS sau 7 tháng kể từ khi phát hành repackage album Love Yourself 結 'Answer' vào ngày 24/8/2018. Kết thúc 3 phần chuỗi album Love Yourself, nhóm được kỳ vọng sẽ mở ra một câu chuyện mới và hành trình mới với series album tiếp theo.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Mới đây, fancafe của nhóm đã đăng tải những hình ảnh preview đầu tiên tiết lộ về album sắp sửa được tung ra của BTS. Sau khi xem hết loạt ảnh preview này, chúng ta chỉ còn biết thốt lên hai chữ: "MÀU HỒNG!" 

 

PinkPink1

Preview Photobook và CD ngập tràn màu hồng...

 

PinkPink2

Album lần này cũng sẽ có Mini Book "Hwa Yang Yeon Hwa: The Notes", Photocard và Postcard kèm theo. Vẫn vậy, vẫn là một màu hồng rực rỡ...

 

PinkPink3

Bên cạnh Poster, fan mua album lần này còn sẽ nhận được Clear Photo Picket và Photo Film. 

Bên cạnh đó, các ARMY cũng vô cùng chú ý tên logo của album "Map Of The Soul: PERSONA" lần này của BTS. Chữ PERSONA có font lượn sóng, khiến mọi người đoán rằng album lần này sẽ có chủ đề thiên về nội tâm của một con người. 

 

PersonaLogo

 

Dù là như thế nào đi nữa thì các ARMY cũng đều vô cùng háo hức để được sở hữu album mới nhất này của BTS. Bên cạnh các ca khúc luôn được đầu tư của nhóm, concept chỉnh chu thì "Map Of The Soul: PERSONA" cũng khá được chú trọng phần goods tặng fan.

 

Lần comeback tháng 4 có phải các chàng trai BTS sẽ nhuộm hồng cả thế giới không nhỉ?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày