Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Chủ nhật - 21 / 10 / 2018

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10: 'Tân binh' Yuri chiếm hạng 1 trong sự ngỡ ngàng tột độ của công chúng!

Theo sau cô nàng là nhiều hậu bối đến từ các nhóm nhạc đình đám thế hệ mới.

Sáng ngày 21 tháng 10, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các thần tượng thuộc các nhóm nhạc nữ bằng cách phân tích 86.053.562 mẫu dữ liệu thu thập từ 19 tháng 9 đến 20 tháng 10.

Kết quả, dẫn đầu giá trị thương hiệu Idol nữ tháng này là Yuri (SNSD) với tổng cộng 3.025.686 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về Seulgi của Red Velvet với 2.581.078 điểm. Trong khi đó, hạng 3 gọi tên SinB của GFriend với 1.831.059 điểm.

BXH

Các vị trí còn lại từ hạng thứ 4 đến hạng thứ 10 lần lượt thuộc về: Jisoo (Black Pink), Irene (Red Velvet), Hwasa (MAMAMOO), Jennie (Black Pink), Joy (Red Velvet), Xuanyi (Cosmic Girls), Sowon (GFriend).

Một số tên tuổi khác góp mặt trong top 30: Lisa (Black Pink), Yeonwoo (MOMOLAND), Nayeon (TWICE), Bona (Cosmic Girls), Rosé (Black Pink), Luda (Cosmic Girls), YooA (Oh My Girl), Yeri (Red Velvet), Momo (TWICE), Wendy (Red Velvet), Cheng Xiao (Cosmic Girls), Sana (TWICE), Seohyun (SNSD), Mina (TWICE), Choi Yoo Jung (Weki Meki), Naeun (A Pink), Arin (Oh My Girl), Sooyoung (SNSD), Kim Do Yeon (Weki Meki) và Binnie (Oh My Girl).

Xin chúc mừng tất cả các nữ thần tượng được vinh danh trong Bảng xếp hạng tháng này!Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày