Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 29 / 11 / 2018

Ca khúc 'Solo' của Jennie no.1 BXH World Digital Song Sales

Jennie (Blackpink) đã tự hào giành được hạng nhất trên BXH Billboard của Mỹ với tư cách nghệ sĩ solo.

Sáng 28/11, ca khúc solo đầu tay của Jennie mang tên Solo đã được xếp hạng nhất trên BXH World Digital Song Sales của Billboard, khiến công chúng cảm nhận được một cách chân thật mức độ quan tâm bùng nổ đối với ca khúc này.

Image result for jennie solo

 

Trước đó, Blackpink - nhóm nhạc của Jennie - đã cho thấy khí thế mạnh mẽ khi đạt kỷ lục trở thành nhóm nhạc nữ tân binh đầu tiên giành được No.1 và No.2 trên cùng một BXH với hai ca khúc chủ đề Boombayah và Whistle của single debut Square One . Sau đó, tiếp tục với Playing With Fire, As If It's Your Last, Ddu-Du Ddu-Du , nhóm đã đạt được thành tích "khủng" với bốn ca khúc liên tiếp đứng nhất BXH Billboard.

Nếu tính cả ca khúc Solo của Jennie thì nhóm đã sở hữu thành quả rực rỡ với tổng cộng năm lần đạt No.1. Thành tích này mang ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết vì đây là kết quả gặt hái được từ những ca khúc mang đậm màu sắc âm nhạc của riêng Blackpink kể từ ngày debut sau khi kết thúc khoảng thời gian sáu năm luyện tập.

Không chỉ có thế, ca khúc Solo của Jennie đã đứng đầu các trang âm nhạc chính của Hàn Quốc trong 15 ngày liên tiếp và tiếp tục "càn quét" đến các BXH theo ngày, theo tuần. Ngoài ra, ca khúc cũng giành được ba hạng nhất tại các hạng mục Digital, Download, Streaming của BXH Gaon - BXH âm nhạc tổng hợp của Hàn Quốc.

Image result for jennie solo gif

 

MV này cũng trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm. Chỉ sau 13 ngày công bố, MV đã chạm ngưỡng 80 triệu view và một lần nữa phá vỡ kỷ lục thời gian ngắn nhất trong số MV của các nữ ca sĩ solo. Hiện tại, MV đã đạt 83 triệu view, video vũ đạo cũng lập thành tích với 24 triệu view và tổng số lượt xem của cả hai video liên quan đến ca khúc Solo đã vượt hơn 100 triệu view.

Jennie đã viết nên trang sử mới khi đứng nhất BXH iTunes tại 40 quốc gia và trở thành nữ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc đứng nhất BXH Worldwide Song của iTunes.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày