Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 15 / 05 / 2019

Câu hỏi về BTS bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" Việt Nam

Một câu hỏi liên quan đến lĩnh vực âm nhạc trong chương trình đã lấy chủ đề về BTS.

Trong chương trình Ai Là Triệu Phú số phát sóng ngày 14/5, album Love Yourself: Tear của BTS đã được đề cập đến trong phần câu hỏi.

 

Chương trình "Ai Là Triệu Phú" bất ngờ có câu hỏi liên quan đến BTS khiến các ARMY vừa ngạc nhiên vừa tự hào

Câu hỏi số 8 mà ê-kíp dành cho người chơi đầu tiên - cô nàng Phương Thảo như sau: 'Album Love Yourself: Tear của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS nhận đề cử cho hạng mục giải thưởng nào trong lễ trao giải âm nhạc Grammy 2019?'. Bốn đáp án gồm: Thiết kế album xuất sắc nhất (A), Bản thu của năm (B), Album của năm (C) và Album hát pop hay nhất (D).Câu hỏi về BTS xuất hiện trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" 
 

Phương Thảo chia sẻ bản thân tuy không phải fan Kpop nhưng có nghe nói nhiều về BTS. Cô nàng biết trong năm 2018, BTS đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Ban đầu, người chơi thiên về đáp án D vì cho rằng pop là phong cách BTS theo đuổi nên có khả năng nhóm giành được đề cử hạng mục album nhạc pop. Sau một hồi phân vân, Phương Thảo dùng quyền trợ giúp 50:50. Kết quả, đáp án B và D mất đi khiến thí sinh này khá hoang mang. Người chơi quyết định hỏi ý kiến khán giả tại trường quay để tìm ra đáp án. Cuối cùng, Phương Thảo chốt đáp án A theo 67% bình chọn. Câu trả lời chính xác giúp cô nàng nâng mức giải thưởng lên con số 10 triệu đồng.

 

Kết quả hình ảnh cho bts love yourself tear

Thiết kế album Love Yourself: Tear của BTS

 

Ngày 8/12/2018, hội đồng Grammy công bố bảng đề cử cho mùa giải 2019. Album Love Yourself: Tear của BTS bất ngờ góp mặt trong hạng mục Thiết kế album xuất sắc nhất. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các vị giám đốc sáng tạo, những người đã đổ chất xám để nhào nặn nên “ngoại hình” cho album. Tuy nhận được nhiều kỳ vọng nhưng Love Yourself: Tear không được xướng tên và chiếc cúp thuộc về album Masseduction của Willo Perron.Yang Hyun Suk bị khởi tố cùng cổ phiếu rớt giá thê thảm, theo bạn liệu YG còn có thể "hồi sinh"?
  • Có thể, vì YG vẫn còn những nghệ sĩ ăn nên làm ra khác

    Có thể, vì YG vẫn còn những nghệ sĩ ăn nên làm ra khác

    0%
  • Không thể, YG đang đi đến hồi kết rồi

    Không thể, YG đang đi đến hồi kết rồi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày