Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 13 / 05 / 2018

Chỉ với một lời nói của 'Bố' Yang mà trưởng nhóm WINNER đã từ bỏ việc chơi đàn guitar

Kang Seung Yoon (WINNER) đã thực sự sốc sau khi nghe người sáng lập YG phàn nàn như thế.

Vào ngày 12 tháng 5, trong chương trình "Ask Us Anything" của JTBC, dàn host đã yêu cầu Kang Seung Yoon (WINNER) trình diễn bản cover nổi tiếng "By Instinct" của Yoon Jong Shin. Nam thần tượng từng thu hút sự chú ý lớn khi thể hiện bài hát này trên "Superstar K" và khiến "By Instinct" trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Yoon Jong Shin.

WINNER YG

Kang Ho Dong đã hỏi, “Chúng ta có nên bắt đầu mọi thứ bằng cách nghe Kang Seung Yoon chơi guitar không nhỉ? Tôi muốn nghe “By Instinct” như thời Superstar K". Trong khi Kim Heechul của Super Junior cũng nói, “Tôi vẫn luôn nghe phiên bản ‘By Instinct’ của Kang Seung Yoon đấy”.

Ngay lập tức, Kang Seung Yoon thú nhận rằng anh không còn chơi guitar nữa. Trưởng nhóm WINNER chia sẻ thêm, Yang Hyun Suk đã từng chỉ trích phong cách âm nhạc của mình vì đã quá lỗi thời, “Yang Hyun Suk đã có một số phàn nàn với tôi. Vì tôi đã chơi guitar mọi lúc tại công ty, anh ấy nói, "Kang Seung Yoon, làm thế nào mà bất cứ khi nào cậu viết một bài hát, nó luôn luôn là "7080 "[theo phong cách của những năm 1970 và 1980]?".

 Kang Seung Yoon WINNER từ bỏ guitar vì Yang Hyun Suk

Nam thần tượng tiếp tục chia sẻ, "Vì vậy, sau khi nghe lời phàn nàn của ông ấy, tôi đã nhận được một cú sốc lớn. Tôi đã nghĩ rằng tôi không nên chạm vào cây đàn guitar trong khi sáng tác nhạc với WINNER nữa. Vì vậy, đã khá lâu kể từ khi tôi chơi guitar lần cuối cùng”.

 Kang Seung Yoon WINNER từ bỏ guitar vì Yang Hyun Suk

Kang Ho Dong hỏi thêm, "Bạn không chơi guitar nữa thật à?". Kang Seung Yoon trả lời rằng, "Tôi gần như không bao giờ đụng đến cây đàn nữa". Khi mọi người thể hiện sự thất vọng của họ, Kang Seung Yoon trấn an rằng, "Đó là vì cách mà WINNER hướng đến một phong cách âm nhạc khác một chút”.

Song Mino cũng nói thêm, "Sau lần đó, Kang Seung Yoon đã viết bài "Really Really"”.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày