Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 04 / 11 / 2018

Choáng khi biết chuyên ngành mà 3 ngôi sao này theo học tại các trường Đại học?

Chỉ nghe thôi cũng đã thấy 'không-liên-quan'.

Simon Dominic - Quản lý nhà hàng, khách sạn

Simon D

Đúng vậy, chàng nghệ sĩ hip hop siêu ngầu mà bạn vẫn thường biết đến, vốn theo học chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Tại đây, Simon Dominic buộc phải làm quen với mọi phép tắc, lễ nghi của khối ngành dịch vụ, từ đó nuôi dưỡng tác phong của một quản lý chuyên nghiệp, lịch sự.

Ấy thế nhưng một khi "duyên nghề" vẫy gọi, Simon vẫn gác lại tất cả để trở thành một người nghệ sĩ cá tính, không còn đi theo khuôn khổ, quy tắc nhất định.

Sojin (Girl's Day) - Kỹ sư cơ khí

Sojin

Cá rằng rất nhiều khán giả, kể cả người hâm mộ trung thành của trưởng nhóm Girl's Day, không biết rằng cô nàng vốn theo học lĩnh vực cơ khí. Với tấm bằng trong tay, Sojin đã có thể trở thành một nữ kỹ sư cơ khí thực thụ, ngành nghề vốn không dành cho phái yếu.

Killa Gramz - Điều dưỡng

Killa Gramz

Vậy đấy, chàng rapper đô con, trông cục mịch mà công chúng Hàn Quốc vô cùng quen mặt, hóa ra đã có thể trở thành một nam điều dưỡng trong các trung tâm y tế. Nếu như không có ngã rẽ mang tên "Show Me The Money", biết đâu nhiều bệnh nhân ở xứ củ sâm đã được chàng điều dưỡng Killa Gramz chăm sóc tận tình.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày