Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 12 / 02 / 2019

Chủ nhân ca khúc bất hủ "My Love" Westlife bày tỏ mong muốn hợp tác với BTS trong cả 3 buổi phỏng vấn khác nhau

Nhóm nhạc Anh nổi tiếng - Westlife đã thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho các chàng trai của BTS.

 

Có vẻ như làn sóng yêu mến BTS vẫn chưa dừng lại. Mới đây, nhóm nhạc Westlife đã thể hiện tình cảm và mong muốn được hợp tác cùng BTS đến 3 lần tại3 buổi phỏng vấn khác nhau. Westlife là nhóm nhạc nhận được tình cảm mến mộ của fan toàn cầu kể từ khi ra mắt qua các bản hit như My Love, Seasons In the Sun... Gần đây, nhóm tiếp tục hoạt động âm nhạc khi trở lại với single album kỷ niệm 20 ra mắt mang tên Hello My Love. 

Chương trình Section TV Entertainment News (MBC) phát sóng ngày 11/2 đã hé lộ hiện trường buổi phỏng vấn với Weslife - nhóm nhạc pop gạo cội của nước Anh.

 

 

Westlife từng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong ba lần đến Hàn Quốc và giao lưu với fan hâm mộ nơi đây trong quá khứ. Nhóm bày tỏ nguyện vọng: "Nếu có cơ hội, chúng tôi muốn trở lại Hàn Quốc biểu diễn thêm nhiều lần nữa".

Không chỉ dừng lại ở đó, Westlife còn thu hút sự chú ý khi chia sẻ: "Trong số các ca sĩ Kpop, chúng tôi có biết đến BTS. Chúng tôi muốn hợp tác cùng họ".

 

Tiếp theo, trong buổi phỏng vấn cùng MYX Phillipines, Westlife cũng bày tỏ mong muốn tương tự. Họ cho biết đã nghe đến nhóm nhạc Hàn Quốc BTS và cho rằng đó là một ý kiến hay khi có thể hợp tác cùng BTS. 

 

Phỏng vấn Westlife cùng MYX ( Đoạn nhắc đến BTS từ khoảng 01:59)

 

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi phỏng vấn cùng CNA, khi vừa nghe đến việc có biết các nhóm nhạc Hàn Quốc thì Westlife đã ngay lập tức gọi tên BTS nhiệt tình. Thành viên Kian đã đưa ra lời mời: "BTS, các cậu đâu rồi?! Hãy cùng hợp tác với nhau nào!" Sau đó thành viên Nicky thể hiện sự hài hước khi suy nghĩ tên gọi cho màn collab này: "Không biết sẽ là "Westlife featuring BTS" hay là "BTS featuring Westlife"?" Thành viên cùng nhóm Kian đã đáp lại câu hỏi này một cách đầy thú vị: "Cũng có thể sẽ là "WestBTS" chẳng hạn". Giọng ca đầy nội lực Shane còn khen ngợi nhóm: "Họ là những người nhảy rất giỏi."

 

Phỏng vấn Westlife cùng CNA ( Đoạn nhắc đến BTS từ khoảng 05:12)

 

Bạn có mong đợi vào màn hợp tác giữa Westlife và BTS không?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ YG đã nói dối về tất cả những việc liên quan đến B.I (iKON)?
  • Chắc chắn YG đã nói dối

    Chắc chắn YG đã nói dối

    0%
  • YG chỉ nói dối một phần, còn lại là sự thật

    YG chỉ nói dối một phần, còn lại là sự thật

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày