Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 28 / 09 / 2018

Chủ tịch YG không nghỉ lễ Chuseok, dồn hết tâm huyết cho lần comeback của iKON

Ca khúc mới của iKON càng được kỳ vọng nhiều hơn sau khi có được sự bảo chứng từ chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Image result for iKON

 

Nhóm nhạc iKON đang trong giai đoạn mấu chốt để chuẩn bị cho lần comeback với sự ủng hộ tích cực từ phía Yang Hyun Suk - chủ tịch công ty YG Entertainment. Nhóm đang khiến cho sự kỳ vọng của đại chúng dâng cao khi tung ra một loạt teaser và bắt đầu cho tiến hành đặt trước album mới. Khán giả đang đổ dồn sự chú ý vào việc liệu iKON có thể tiếp tục đạt được những kỷ lục mới trong lần comeback thứ ba của năm 2018.

 

 

14h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/9, YG Entertainment đã bắt đầu mở order cho mini album mới "NEW KIDS : THE FINAL". Sau đó vào 16h cùng ngày, công ty cũng đã đăng tải video teaser narration của các thành viên Bobby, Chan Woo, Yun Hyeong trên trang blog chính thức.

Sau Jin Hwan, Dong Hyuk, B.I, Jun Hoe, các thành viên Bobby, Chan Woo, Yun Hyeong đã tiếp tục giới thiệu về lời bài hát của "Goodbye Road" - ca khúc chủ đề trong album lần này, thông qua video teaser narration. "Goodbye Road" là bài hát nói về viễn cảnh một con đường của sự chia ly sau khoảng thời gian trải qua câu chuyện tình đẹp tựa như con đường hoa tràn đầy hạnh phúc. B.I không những cùng Bobby chịu trách nhiệm viết lời mà còn tham gia sáng tác nhạc cùng đội ngũ sản xuất của YG như Future Bounce, Bekuh BOOM.

 

 

Điều thu hút sự chú ý hơn cả là ca khúc "Goodye Road" được cho biết sẽ là ca khúc chủ đề cạnh tranh đến cuối cùng với "Love Scenario" - ca khúc đã càn quét các BXH nhạc số trong nửa đầu năm nay. Được chờ đợi phát hành gần một năm, "Goodbye Road" là ca khúc khiến người nghe cảm nhận được trọn vẹn cảm giác của mùa thu, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc "gây bão" của iKON.

Đặc biệt, chủ tịch Yang Hyun Suk đã công khai tiến độ sản xuất ca khúc của iKON trên trang SNS cá nhân cùng lời nhắn: "Tôi đã dành trọn bốn ngày nghỉ lễ Chuseok, hiện đang chỉnh sửa bản mixing và biên tập MV của iKON. Với cá nhân tôi thì 'Goodbye Road' là ca khúc tôi thích nhất". Qua việc chủ tịch Yang Hyun Suk đã dành hết kỳ nghỉ lễ Chuseok để dồn tâm huyết chuẩn bị cho màn comeback của iKON, công chúng có thể thấy được sự tự tin về ca khúc mới cũng như tình cảm dành cho iKON của "bố Yang".

 

 

Mini album "NEW KIDS : THE FINAL" chính là phần cuối cùng trong series bao gồm các album "NEW KIDS : BEGIN" (5/2017), "RETURN" (1/2018) và "NEW KIDS : CONTINUE" (8/2018). Album lần này được kỳ vọng sẽ có độ hoàn thiện cao hơn nữa và đánh dấu đỉnh cao trong các hoạt động của iKON đúng như ý nghĩa tên gọi "phần cuối cùng". Ngoài ra, đây cũng là lần comeback thứ ba của iKON tính trong năm 2018, khiến khán giả có thể cảm nhận một cách chân thật sức ảnh hưởng độc đáo của nhóm.
Album mới lần này có tổng cộng bốn ca khúc và đều được trưởng nhóm B.I tham gia sáng tác, bao gồm bài hát chủ đề "Goodbye Road", "Don't Let Me Know", "Adore You" và "Perfect".

Bản nhạc số album mới của iKON sẽ được công bố lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 1/10. Physical album sẽ được phát hành trên trang YG SELECT và tất cả các cửa hàng băng đĩa online-offline trên toàn quốc.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày