Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 31 / 10 / 2018

Chủ tịch YG tiết lộ chi tiết kế hoạch comeback của "gà nhà" trong cuối năm nay

Tiếp sau ngày 29/10, YG Entertainment đã một lần nữa công bố kế hoạch còn lại của năm 2018.

Ngày 30/10, YG Entertainment đã trả lời những thắc mắc của người hâm mộ về hoạt động tiếp theo của Sechskies, Winner và cả kế hoạch phát hành full album solo đầu tiên của Song Mino. Sau khi comeback ba lần vào năm nay, iKON sẽ kết thúc hoạt động của năm 2018 với việc cho ra mắt repackage album của series New Kids vào ngày 31/12. Đồng thời, nhóm cũng thu hút sự kỳ vọng khi cho biết sẽ có một dự án mới vào năm sau.

- Xin ông cho biết về kế hoạch của Sechskies trong tương lai.

"Trong 22 năm qua có tổng cộng ba nhóm, nghệ sĩ không được tuyển chọn bởi YG đó là PSY, Epik High và Sechskies. Trong 7~8 năm qua, PSY và Epik High đã đồng hành cùng YG và cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đẹp, những thành tích tốt. Hiện tại, khi thời hạn hợp đồng đã kết thúc, họ đã trở lại vị trí vốn có của mình. Giờ chỉ còn Sechskies là nghệ sĩ duy nhất không được tuyển chọn bởi YG.

 

Image result for sechskies

Tuy nhiên, hiện tại, họ đang phải trải qua thời kỳ khó khăn do vướng phải sự việc bất ngờ không lâu trước đây. Trong thời gian qua, chúng tôi đã tránh nói đến vấn đề này vì lo ngại sẽ gây áp lực cho các thành viên khi họ đang chuẩn bị cho concert. Tuy vậy, chúng tôi sẽ sớm gặp gỡ các thành viên và cùng họ thảo luận về những kế hoạch tương lai cũng như việc thu âm ca khúc mới cho Sechskies mà đã bị gián đoạn giữa chừng.

Bên cạnh việc thu âm của Sechskies đang được thực hiện, không lâu trước đây, tôi cũng đã thể hiện một chút suy nghĩ cá nhân trên SNS về việc mong muốn chuẩn bị cho việc solo của Eun Ji Won. Hiện tại, chúng tôi đang trong qua trình thu âm cho anh ấy. Vì đây mới là giai đoạn bắt đầu nên tôi rất tiếc khi không thể chia sẻ thêm thông tin gì nhưng tôi mong rằng, tin vui sẽ sớm đến với fan hâm mộ - những người đã rất mệt mỏi và hoang mang".


- Album solo vol.1 của Song Mino khi nào sẽ phát hành?

Image result for song mino"Dù công đoạn thu âm cho album đã hoàn tất nhưng chỉ vài tháng trước, chúng tôi mới quyết định thời điểm phát hành album solo của Song Mino nên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Lý do bởi vì, đây là full album solo đầu tiên nên dự kiến sẽ phải tiến hành quảng bá trên truyền hình trong một vài tuần. Tuy nhiên, trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, chỉ có duy nhất một tuần là cậu ấy không có lịch trình tại nước ngoài. Concert diễn ra ngày 24/11 tại Hong Kong tạm thời sẽ là buổi diễn cuối cùng của Winner tại nước ngoài, vậy nên chúng tôi cho rằng ngày nhanh nhất và thích hợp nhất để phát hành album solo của Song Mino là ngày 26/11. Đây cũng là lịch trình mà chúng tôi đã xác nhận từ đầu".- Winner có phát hành thêm ca khúc mới nào trong năm nay không?

Related image

"Câu trả lời là có. Sau khi hoạt động solo của Song Mino kết thúc, full album vol.3 của Winner dự kiến sẽ được ra mắt. Thông tin chi tiết bao gồm tin tức encore concert tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ thông báo sau. Mong rằng đây sẽ là một tin vui đối với fan hâm mộ của Winner".

- Kế hoạch trong thời gian còn lại trong năm nay của iKON là gì?

 

Image result for ikon

"Thực tế, việc iKON có thể phát hành nhiều bài hát trong năm nay là do trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc của nhóm năm 2017 còn hạn chế, nhóm đã tạo ra khá nhiều sản phẩm âm nhạc. Nói cách khác, đa số những ca khúc ra mắt trong năm nay của nhóm đều là các bài hát đã được sản xuất vào năm ngoái. Series New Kids đã phát hành tổng cộng bốn lần sẽ kết thúc với repackage album ra mắt ngày 31/12. Sang năm 2019, iKON dự định sẽ phát triển một dự án hoàn toàn mới. Trong repackage album lần này, nhóm sẽ tiết lộ thêm một bài hát mới cùng với MV nhưng sẽ không hoạt động quảng bá hay tham gia các chương trình âm nhạc".Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày