Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 07 / 11 / 2018

Chưa debut ở Nhật mà IZONE đã đạt được thành tích "khủng" này

Nhóm nhạc nữ IZONE dù chỉ là tân binh nhưng đã chứng minh sức lan tỏa của mình tại thị trường Nhật Bản.

Ngày 6/11, Oricon - trang web thống kê lượng bán đĩa lớn nhất Nhật Bản, cho biết: "Album debut 'COLOR*IZ' của IZone đã đứng nhất đồng thời trên cả BXH Weekly Album và BXH Weekly Digital Album trong tuần đầu tiên của tháng 11 (từ 29/10~4/11)".

 Hình ảnh có liên quan

Việc một nhóm nhạc tân binh dù chưa chính thức debut tại Nhật nhưng đã đồng thời đạt No.1 trên BXH Album và BXH Digital Album bằng một album tiếng nước ngoài là thành tích hiếm có. Điều này đã chứng minh được không chỉ ở Hàn Quốc mà công chúng ở Nhật Bản cũng đang có sự quan tâm lớn đối với màn debut của IZone.

Đặc biệt, kể từ sáng sớm ngày 6/11, các phương tiện truyền thông đại chúng của Nhật Bản đã dành nhiều thời lượng để đưa tin nhanh về việc chiếm lĩnh BXH Oricon của IZone. Qua đó có thể thấy được sự quan tâm của báo đài Nhật đối với "cơn sốt" IZone.

Sau khi được phát hành, album đầu tay "COLOR*IZ" của IZone đã leo lên đứng đầu BXH Daily và BXH Real-time trên Hanteo Chart - trang web thống kê lượng đĩa bán ra tại Hàn Quốc. Theo đó, chỉ một tuần sau khi debut, IZone đã cho thấy sức mạnh của mình khi càn quét ngôi vương tại BXH Album của cả hai nước Hàn - Nhật.

 

 Kết quả hình ảnh cho izone color iz

Không chỉ vậy, IZone cũng đang phô trương khí thế của một nhóm nhạc nữ Hallyu toàn cầu. Các cô gái đã chinh phục vị trí số 1 BXH Album Kpop iTunes của 10 quốc gia nước ngoài như Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam,... Trong sự quan tâm nồng nhiệt của các cư dân mạng toàn thế giới, MV ca khúc chủ đề "La Vie en Rose" cũng đang dần tiến tới đột phá cột mốc 15 triệu view trên YouTube.

Thêm vào đó, nhóm đã ghi nhận được thành tích số lượng album bán ra lên đến 80.822 bản trong tuần đầu tiên sau khi debut (tính từ 29/10~4/11) và tạo nên một kỷ lục mới về lượng bán album debut trong tuần đầu của các nhóm nhạc nữ. IZone đang có những bước đi thành công rực rỡ ngay từ tuần đầu debut. Dự kiến, nhóm sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá sôi sổi với ca khúc chủ đề "La Vie en Rose".Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày