Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 12 / 10 / 2018

Có tới 7 MV trên 200 triệu view, có phải TWICE đang củng cố vị trí "Nhóm nữ hàng đầu Kpop" hiện nay?

Chín MV trên 100 triệu view, bảy MV trên 200 triệu, Twice đang từng bước củng cố vị trí "nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop" của mình.

Khoảng 7h (giờ Hàn Quốc) ngày 11/10, MV "What Is Love?" của Twice - ca khúc được phát hành trên YouTube lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 9/4 - đã cán mốc 200 triệu view. Vậy là số lượng MV có hơn 200 triệu view của nhóm đã tăng lên đến con số bảy.

 

 

Ngoài ra, ngày 17/9 vừa qua, Twice cũng trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc có MV đạt 400 triệu view với ca khúc "TT", và trước đó một ngày (16/9), MV "Likey" cũng đạt 300 triệu view. Tính từ ca khúc debut "Like Ooh-Ahh" cho đến ca khúc mới nhất là "Dance The Night Away", Twice đã đạt kỷ lục sở hữu chín MV trên 100 triệu view cho cả chín ca khúc.


Ngoài ra, ngày 10/10, full album tiếng Nhật đầu tay phát hành ngày 12/9 mang tên "BDZ" của Twice đã nhận được chứng nhận Bạch Kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản. Trước đó, album debut tại Nhật Bản "#TWICE" phát hành tháng 6/2017, single vol.1 "One More Time" ra mắt tháng 10/2017 và single vol.2 "Candy Pop" lên kệ hồi tháng 2 cũng mang đến cho nhóm ba chứng nhận Bạch Kim liên tiếp.

 

Image result for twice bdz
 

Bên cạnh đó, single vol.3 "Wake Me Up" phát hành tháng 5 đã giúp nhóm trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đạt được chứng nhận Bạch Kim Kép. Sau đó, "BDZ" đã mang về chứng nhận Bạch Kim thứ năm liên tiếp giành cho Twice, khẳng định một cách chắc chắn vị thế của "Nhóm nhạc nữ hàng đầu châu Á".

Hiện tại, Twice đang trong quá trình thực hiện Arena tour đầu tiên tại Nhật - "Twice 1st Arena Tour 2018 'BDZ'". Ngày 28/10, nhóm cũng sẽ gặp gỡ fan hâm mộ tại buổi fan meeting chính thức kỷ niệm ba năm debut mang tên "Once Halloween" được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của Đại học Yonsei, quận Seodaemun, Seoul.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày