Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 20 / 05 / 2019

Cư dân mạng "khóc ròng" khi biết những idol Kpop sinh năm 1992 này sẽ phải nhập ngũ vào năm sau

Những gương mặt 92-line này đang rất được yêu quý và sẽ thật nuối tiếc nếu như chúng ta không thể gặp họ trong vòng 2 năm.

Luật Nghĩa vụ quân sự đổi mới với hai điểm chính đã được thông qua đang khiến làng giải trí Hàn Quốc được một phen xáo trộn. Theo đó, kể từ tháng 8/2018, tất cả các công dân là nam giới trên 28 tuổi (tức sinh từ năm 1991 trở về trước) sẽ không thể hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc bằng bất kỳ lý do nào nếu nhận được giấy gọi. Đối với các công dân là nam giới trên 25 tuổi (tức sinh từ năm 1994 trở về trước), sẽ bị hạn chế các hoạt động xuất cảnh, không được ra nước ngoài quá 5 lần trong một năm, đồng thời, tổng thời gian cư trú tại nước ngoài không được quá 6 tháng.

Như vậy các idol Kpop nam sẽ phải nhập ngũ ngay khi nhận được giấy gọi và điều này khiến các fan không khỏi lo lắng khi nghĩ đến lần lượt các bias của mình sẽ phải tạm biệt giới giải trí trong vòng 2 năm. Năm 2019 đã đi được nửa chặng đường và bây giờ các fan lại đang nghĩ về năm 2020: Thời điểm mà thế hệ các nam thần tượng sinh năm 1992 dự kiến sẽ phải thực hiện nghĩa vụ với đất nước. Hãy cùng TintucKpop điểm qua những gương mặt tiêu biểu nhất sẽ lên đường nhập ngũ vào năm sau nhé.

DANH SÁCH NHỮNG CÁI TÊN TIÊU BIỂU SẼ NHẬP NGŨ VÀO NĂM 2020:

  Jin (BTS)

 

Lee Seunghoon (WINNER) 

 Im Hyunsik (BTOB)L (INFINITE)

Ken (VIXX) Baekhyun (EXO) 

 

Chen (EXO) 

 

Chanyeol (EXO)

 

Shownu (Monsta X)

 

Tuy đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nhìn thấy những cái tên trong danh sách này, rất nhiều fan đã "khóc ròng". Có vẻ không ai ngờ được rằng các idol sinh năm 1992 lại nhiều như vậy, hơn nữa đa phần đều là những cái tên tiêu biểu trong các nhóm nhạc hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những bình luận tiêu biểu nhất của Knet sau khi đọc danh sách phía trên:

- Seokjin ah ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tôi đã thật sự suy sụp rồi.

- Nói thật thì Bangtan không thể nhập ngũ được... Họ đã làm quá đủ để tôn vinh thanh thế của quốc gia rồi.

- Bias của tôi có mặt trong danh sách này... Tôi buồn quá đi mất. 

- Việc nhập ngũ thật sự là chướng ngại lớn  đối với các idol Hàn. Mặc dù các idol nữ không phải đi nhập ngũ nhưng thật ra thì danh tiếng và lượng fan của họ toàn cầu cũng không là gì so với các idol nam cã. Các idol nam luôn là người đi đầu trong làn sóng Hallyu nhưng cuối cùng lại phải nhập ngũ, danh tiếng của họ chịu một cú đánh mạnh và sẽ thật khó để duy trì số lượng fan... Tôi muốn năm sau được thấy tất cả các thành viên Bangtan cùng nhau trình diễn ở Grammy và cùng nhau nhận các giải thưởng. Thật sự đấy, Bangtan là những nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có thể đến rất gần với việc nhận một giải Grammy, tôi ước có thể được thấy điều này trước khi họ nhập ngũ. 

- Tôi đang suy nghĩ có khi họ sẽ dời việc nhập ngũ sang năm 30 tuổi, thế nhưng luật Quân sự kỳ này đã siết chặt hơn và bộ quy định là những idol sinh năm 1991 sẽ phải nhập ngũ trước năm 2020 (còn phụ thuộc vào ngày sinh nữa nhưng mà vẫn... ) Lee Changsub của BTOB sinh vào đầu năm 1991 nên đã nhập ngũ vào năm 2019 đấy! 

- Tôi mong 2020 sẽ chẳng bao giờ đến... 

Thần tượng của bạn có nằm trong danh sách này không? Ai là người bạn sẽ nuối tiếc nhất khi họ phải lên đường nhập ngũ? Hãy chia sẻ ý kiến với Tintuckpop nhé.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpopTheo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày