Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 06 / 11 / 2017

Cựu thành viên Seohyun lần đầu lên tiếng khẳng định đi con đường riêng sau khi rời SNSD

Cô cũng chia sẽ lòng biết ơn với tất cả mọi người và nhóm nhạc mà cô yêu quý.

 

 

Vào đầu tháng 10 vừa qua, thông tin ba thành viên Soo Young, Tiffany và Seohyun quyết định rời khỏi SNSD đã gây cú sốc đối với cộng đồng fan Kpop.

Trong khi Soo Young và Tiffany đã có quyết định về sự nghiệp cá nhân thì em út Seohyun vẫn im hơi lặng tiếng. Có nhiều tin đồn về việc cô sẽ thành lập công ty riêng nhưng cựu thành viên SNSD vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

 

Tiffany, Seohyun và Soo Young quyết định rời nhóm vào đầu tháng 10 vừa qua.

Ngày 03/11, sau nhiều ngày im lặng hoàn thành công việc riêng, em út của SNSD đã đăng lên Instagram bức thư tiết lộ về tương lai của mình.

Trong lá thư này, cô xin lỗi cộng đồng fan vì những tin tức bất ngờ đến từ phía cô. Bên cạnh đó, cô bày tỏ lòng biết ơn tới chủ tịch SM Lee Soo Man cũng như các thành viên SNSD.  

Cô viết: 'Tôi đã gặp được những người chị yêu quý cùng cộng đồng SONE đáng tin cậy của mình. Tôi cũng đã trải qua biết bao khoảnh khắc cùng khóc cùng cười, đầy đủ sắc màu như kính vạn hoa bên nhau trong suốt 10 năm qua'.

Cô liên tục khẳng định nhóm nhạc 'quốc dân' SNSD là tổ ấm gia đình của mình và mọi khoảnh khắc cô trải qua cùng nhóm đều là vô giá.

Seohyun tâm sự cô đã suy nghĩ rất nhiều rồi mới quyết định dù 'rời khỏi tổ ấm và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu thật không dễ dàng'. Quan trọng hơn, cô tiết lộ mỗi người trong nhóm đều có những khao khát riêng cho tương lai.

Nữ ca sỹ khẳng định cô sẽ đi trên con đường của riêng mình. Cô sẽ tiếp tục hoạt động trong vai trò ca sỹ, diễn viên đồng thời khẳng định sẽ luôn luôn ủng hộ và ở bên cạnh SNSD.

 

Sau khi rời nhóm, Seohyun cho biết cô sẽ đi trên một con đường riêng.

SNSD ra mắt vào 8/2007, trong 10 năm hoạt động đã đạt nhiều thành tích ấn tượng trong lòng khán giả. SNSD được người dân Hàn Quốc yêu mến gọi là 'nhóm nhạc quốc dân'.

Vào tháng 10 vừa qua, sau một thời gian dài thảo luận về việc tái kí hợp đồng, SM Entertainment thông báo Soo Young, Tiffany và Seohyun quyết định rời nhóm. SNSD sẽ duy trì hoạt động với đội hình 5 thành viên.

 
 


Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày