Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 12 / 12 / 2018

Dẫn đầu BXH Idol Ranking liên tiếp 16 tháng, Kang Daniel quyên góp được số tiền lớn cho quỹ từ thiện

Kang Daniel (Wanna One) đã dẫn đầu hạng mục cá nhân dành cho nam idol tháng 12 trên ứng dụng Kpop Star - Idol Ranking và trở thành "Charity Angel" thứ 39.

Nhân dịp sinh nhật của mình (10/12), Kang Daniel đã chiếm lĩnh vị trí No.1 hạng mục cá nhân dành cho nam idol tháng 12, đồng thời lập nên thành tích No.1 trong 16 tháng liên tiếp. Anh đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi được chọn là "Charity Angel" để quyên góp vào "Quỹ hỗ trợ trẻ em và tương lai".

 

Như vậy là Kang Daniel đã nắm giữ vị trí "Charity Angel" 16 lần, "Charity Fairy" 16 lần, tổng cộng 32 lần và đạt được số tiền quyên góp lên đến 16 triệu won.

Mặt khác, trong lễ trao giải MAMA 2018 diễn ra tại Hàn Quốc ngày 10/12, Wanna One đã nhận được giải thưởng "DDP Best Trend", mang đến niềm vui nhân đôi trong ngày sinh nhật của Kang Daniel. Tại sự kiện, Wanna One đã trình diễn ca khúc b-side Hide And Seek và ca khúc chủ đề Spring Breeze nằm trong album được phát hành gần đây. Giữa hai tiết mục còn có sự xuất hiện của video chứa đựng lời nhắn "Các bạn có thể tin tưởng và chờ đợi chúng tôi không? Chúng ta nhất định hãy gặp lại nhé", qua đó thu hút sự chú ý của khán giả.

Dự kiến, Wanna One sẽ tham gia cả hai sự kiện còn lại của MAMA 2018 tại Nhật Bản (12/12) và Hong Kong (14/12).Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày