Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 27 / 01 / 2018

Đăng ảnh với bờ vai 'xương xẩu', Sunmi khiến người hâm không khỏi lo lắng

Nữ thần tượng đã trấn an người hâm mộ và hứa sẽ tăng cân nhiều hơn.

sunmi gầy trơ xương

Kể từ màn comeback với bản hit “Gashina”, Sunmi đã khiến người hâm mộ lo lắng với thân hình quá mỏng. Thậm chí, trong một clip trình diễn trên sân khấu, khán giả còn xót xa hơn khi thấy cặp chân trơ xương của nữ thần tượng. Và người hâm đã không ít lần bày tỏ sự lo ngại với Sunmi.

sunmi gầy trơ xương

Gần đây, họ tiếp tục bình luận về cân nặng bên dưới bức ảnh trên trang cá nhân của cựu thành viên Wonder Girls. Có thể thấy, gương mặt của cô trong bức ảnh gầy hóp, chiếc áo gợi cảm làm lộ bờ vai xương xẩu. Đặc biệt, phần bắp tay gần như chỉ còn xương của Sunmi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

고맙습니다???????? ????@fttmoon ????????‍♀️ @dabin0218 ????@jiiiieun2

A post shared by SUNMI (@miyayeah) on

Trước những bình luận lo lắng dưới bức ảnh này, Sunmi đã phản hồi rằng, "Tôi biết các bạn đang lo lắng về cân nặng của tôi, trông nó quá mỏng. Tôi biết tôi biết. Nhưng tôi hoàn toàn không sao cả. Tôi sẽ cố tăng cân và ăn nhiều hơn và làm việc, vì vậy hãy làm ơn đừng đề cập đến và lo lắng cho cân nặng của tôi. LÀM ƠN".

Hy vọng trong thời gian tới, Sunmi sẽ biết chăm sóc bản thân hơn và tăng cân để người hâm mộ không phải lo lắng nữa.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày