Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 16 / 03 / 2019

Danh tính 15 thực tập sinh lớp A của Produce X101: Cuộc chiến cho vị trí center sẽ vô cùng khốc liệt?

Trong số 15 gương mặt này có những người đã debut từ trước và có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Ngày 15/3, thông qua trang chủ chính thức, đại diện ProduceX101 (Mnet) đã bất ngờ tiết lộ 15 thực tập sinh lớp A là ứng viên cho vị trí center.

Center đầu tiên sẽ là 1 trong các thực tập sinh thuộc lớp A. Mặc dù từ trước đến nay, vị trí này luôn được lựa chọn dựa trên ý kiến của các huấn luyện viên nhưng ở mùa 4 này, vị trí center sẽ lần đầu được phản ánh dựa trên sự bỏ phiếu của các nhà sản xuất quốc dân. Cuộc bỏ phiếu sẽ được diễn ra từ 12h (giờ Hàn Quốc) ngày 15/3 tới 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/3. Trong khi các thực tập sinh ở lớp A đang có cơ hội được chọn làm center bởi nhà sản xuất quốc dân, công chúng đang thể hiện sự quan tâm tới việc liệu ai sẽ được chọn vào vị trí center quốc dân.

 

Trong số các ứng viên cho vị trí center ở lớp A được công bố thông qua trang chủ chính thức, dù ai được chọn làm center cũng sẽ thu hút không ít sự chú ý nhờ vào năng lực trình diễn và visual nổi bật của mình. Đặc biệt, vì trong số 15 người có nhiều nhân vật sở hữu sức hút và kinh nghiệm đa dạng, từ các thực tập sinh đang hoạt động trong vai trò idol cho đến thực tập sinh tự do nên khán giả càng thêm quan tâm về kết quả của cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

Sau đây là danh sách 15 thực tập sinh lớp A sẽ cùng cạnh tranh cho vị trí center của ca khúc chủ đề trong Produce X101:

 

 

CÁC THỰC TẬP SINH XUẤT THÂN LÀ IDOL

Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài gương mặt vốn đã quen thuộc với một cộng đồng fan do họ đã debut từ trước cùng với nhóm nhạc của mình. Cho đến gần đây, họ thu hút nhiều sự chú ý khi là các thành viên nổi tiếng từng tham gia hoạt động sôi nổi qua các chương trình âm nhạc, show giải trí... Trước đó, các thành viên đã chuẩn bị bàn đạp cho bước nhảy vọt mới nhờ vào Produce như Hwang Min Hyun (Nu'est), Ha Sung Woon (Hotshot) càng làm dâng cao kỳ vọng về tương lai mới mà các thực tập sinh này sẽ vẽ ra thông qua ProduceX101.
 
 
Kết quả hình ảnh cho boy
 

Choi Byungchan (VICTON)

 

Hình ảnh có liên quan

Han Seungwoo (VICTON)

 

Kết quả hình ảnh cho YUVIN MYTEEN

Song Yubin (Yuvin - MYTEEN)

 

Kết quả hình ảnh cho myteen gukheon

Kim Gukheon (Xiheon - MYTEEN, từng tham gia Mixnine) 

 

Kết quả hình ảnh cho wei up10tion fansign

Lee Jinhyuk (Wei - UP10TION) ​

 

Kết quả hình ảnh cho wei up10tion fansign

Kim Wooseok (Wooshin - UP10TION)

CÁC THỰC TẬP SINH MỚI 

Những gương mặt hoàn toàn mới cũng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt. Ham Won Jin, Moon Hyun Bin - 2 thực tập sinh đến từ Starship Entertainment, công ty chủ quản của center quốc dân Jang Won Young (IZone) - đã được đề cử làm center, đồng thời chứng minh giá trị thực của "lò đào tạo danh tiếng của Produce".

Kim Si Hoon - thực tập sinh đến từ Brand New Music của Park Woo Jin, Lee Dae Hwi (Wanna One) - cũng lọt vào lớp A và nhận được kỳ vọng khi được đề cử vào vị trí center.

Thực tập sinh Kim Hyun Bin của Source Music - công ty của GFriend - cũng đã hiên ngang được đề cử vào vị trí danh giá đó.

Trong số các thực tập sinh tự do, Choi Soo Hwan là người duy nhất được xướng tên. Hiện tại, khán giả đang mong chờ không biết liệu Choi Soo Hwan có thể cho thấy được "sự nổi loạn đáng sợ của thực tập sinh tự do" giống như Kim Jae Hwan của Wanna One hay không.

 

 

Liệu trong số các thực tập sinh đang bắt đầu cuộc đua để trở thành Wanna One thứ hai, ai sẽ là người nắm giữ vị trí center đầu tiên mang ý nghĩa đặc biệt này? Cùng với việc dần vén màn bí mật, ProduceX101 đang khiến cho khán giả ngày càng cuồng nhiệt trước sức nóng của chương trình.

Bạn sẽ bầu chọn cho ai trở thành vị trí center ca khúc chủ để của Produce X101? 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày