Trang chủ   /   Sao   /   Nhà ảo

Thứ tư - 31 / 01 / 2018

DBSK cuối cùng cũng gia nhập 'Hội các sao Kpop dùng instagram'

Tin vui đến trong những ngày cuối cùng của tháng 1 đang khiến các Cassiopeia cực kì phấn khích.

 

 

Trong khi công nghệ ngày càng phát triển thì khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ chưa bao giờ gần hơn thế. Các idol Kpop đều dùng các trang MXH như Twitter, Facebook, Instagram,… như một cách để liên lạc và thể hiện sự quan tâm của mình tới các fan. Có thể kể đến một vài cái tên 'đình đám' với số follower khủng như Taeyang, G-Dragon (BIGBANG), Sehun, Chanyeol (EXO), Taeyeon (SNSD);…

Sehun và Chanyeol là một trong những ngôi sao Kpop có lượng follower đông đảo nhất 

Sehun và Chanyeol là một trong những ngôi sao Kpop có lượng follower đông đảo nhất

Không thể cưỡng lại sức hút từ quân đoàn 'Instagram Idol' đang ngày một gia tăng, một trong những nhóm nhạc nam thế hệ 2 huyền thoại của Kpop - DBSK, đã chính thức mở tài khoản Instagram. Thông tin này khiến các Cassiopeia (tên fan của DBSK) rất vui mừng, vì kể từ khi ra mắt đến nay, 2 'chàng trai vàng' này chưa hề sử dụng bất kì MXH nào.

DBSK cuối cùng cũng gia nhập 'Hội các sao Kpop dùng instagram' 1 

Tài khoản IG chính thức của Yunho và Changmin 

Tài khoản IG chính thức của Yunho và Changmin

Hiện tại, tài khoản Instagram của Yunho và Changmin vẫn đang gia tăng lượt follow một cách 'chóng mặt'. Tính đến thời điểm 6 tiếng sau khi thành lập, số lượng follower của riêng mỗi người đã vượt mức 20.000 - một con số đáng kinh ngạc. Tài khoản IG chính thức của DBSK (tvxq.official) cũng đồng thời follow hai anh chàng - một sự khẳng định đây là tài khoản 'chính chủ'.

Không chỉ có một tin vui này, mà các Cass còn đón nhận thêm một tin vui khác khi Yoochun (JYJ - nhóm nhạc được tách ra từ 3 thành viên cũ của DBSK) thông báo sẽ mở một mini concert tại Nhật. Thông tin trên đã được trang web chính thức của JYJ xác nhận. Dự kiến, concert sẽ diễn ra vào hai ngày 10 và 11/3 sắp tới.

DBSK cuối cùng cũng gia nhập 'Hội các sao Kpop dùng instagram' 3

Sau scandal cưỡng hiếp gây nhiều tranh cãi vào năm 2016 và nghi vấn đã bí mật kết hôn vào năm 2017, mini concert sắp tới sẽ là lần đầu tiên Yoochun xuất hiện công khai trước giới truyền thông. Kể từ khi xảy ra scandal, anh tạm rút lui khỏi giới giải trí để tập trung hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Các fan đang háo hức vì đây có thể là sự kiện để Yoochun giãi bày tâm tư sau rất nhiều sự cố.

 
 
 


Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày