Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 26 / 12 / 2017

Được tham dự SBS Gayo Daejun sau 5 năm vắng mặt, chàng trai này không thể không phấn khích

Mọi hình ảnh "lầy lội, đậm đà vị muối" được phơi bày.

BTS hiện đang vươn lên thành một trong những nhóm nam hàng đầu làn sóng Hallyu. Chính vì vậy, nhóm cũng trở nên quen mặt trong các sân khấu âm nhạc, các lễ trao giải đình đám tại Hàn. 

Vừa qua, BTS đã có một màn trình diễn cực hành tráng tại SBS Gayo Daejun 2017. Tuy không phải lần đầu BTS đến với chương trình nhưng có một thành viên thì không như vậy. Đó chính là anh chàng rapper Suga, người năm lần bảy lượt lỡ hẹn với SBS Gayo Daejun. 

Suga phấn khích vì lần đầu được đi dự SBS Gayo Daejun

Chính xác mà nói, đây là lần thứ 3 BTS tham gia chương trình. Năm 2013, Suga dính "sao quả tạ", anh chàng bị đau ruột thừa nên phải phẫu thuật. Hai năm sau đó là 2014 và 2015, BTS không tham dự SBS Gayo Daejeon.

Năm 2016, nhóm có góp mặt thì Suga lại bị chấn thương tai không thể biểu diễn nên phải nghỉ tiếp. Trong khi nằm dưỡng thương ở nhà, "cụ Đường" đã đăng rất nhiều tweet dìm hàng các anh em BTS để thể hiện sự bức xúc của "cụ" khi không được đi chung vui. 

Nhưng đến năm nay thì Suga đã quyết tâm tham gia bằng được. Với tinh thần lần đầu đi dự SBS Gayo Daejun, Suga đã thể hiện động tác tạo dáng vô cùng ấn tượng, đúng khí chất của "ngôi sao thảm đỏ", đậm đà vị "muối" không thể lẫn đi đâu được. 

Suga không thể kiềm chế được sự phấn khích khi được tham gia SBS Gayo Daejun 2017

"Lần đầu tham dự nên anh phải thật sang chảnh và chất lừ"

Không chỉ có các thành viên vui mừng vì có Suga đi cùng, truyền thông Hàn Quốc cũng góp vui, đăng bài chúc mừng nam thần tượng đã tham gia chương trình sau 5 năm ra mắt. 

Báo Hàn gửi lời chúc mừng tới Suga sau khi anh chàng xuất hiện tại SBS Gayo Daejun 2017Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày