Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 29 / 10 / 2018

EXO tung ảnh teaser nhá hàng mỗi ngày nhưng chỉ tới Lay mới khiến fan nức lòng vì vui sướng

Teaser của Lay đang là tâm điểm chú ý trong lần trở lại này của EXO.

EXO sẽ comeback ngày 2/11 với ca khúc chủ đề "Tempo". Nhóm đã liên tục nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ quốc tế khi công bố các nội dung thể hiện sức hút và visual đặc biệt từng thành viên thông qua việc đăng tải trên các SNS và trang chủ chính thức kể từ ngày 22/10.

Vừa qua, những hình ảnh teaser của Lay xuất hiện đã khiến người hâm mộ vui mừng hơn bao giờ hết. Sở dĩ như vậy là do trước đó Lay đã rất lâu không góp mặt trong các hoạt động cùng EXO mà chỉ tập trung cho những hoạt động solo. Các EXO-L lo rằng anh chàng cũng sẽ rời nhóm như các thành viên Trung Quốc trước đó, nhưng nay khi nhìn thấy những teaser này có lẽ họ đã an tâm đi phần nào rồi. 

 

Lay xuất hiện trong teaser MV mới nhất của EXO, nhưng đây mới là điều khiến fan thích thú nhất - Ảnh 1.
 
Lay xuất hiện trong teaser MV mới nhất của EXO, nhưng đây mới là điều khiến fan thích thú nhất - Ảnh 2.
 
Lay xuất hiện trong teaser MV mới nhất của EXO, nhưng đây mới là điều khiến fan thích thú nhất - Ảnh 5.
 
Lay xuất hiện trong teaser MV mới nhất của EXO, nhưng đây mới là điều khiến fan thích thú nhất - Ảnh 6.
 

Ngày 29/10, video "Circuit #LAY" đã được tiết lộ thông qua các tài khoản SNS của EXO như Twitter, Facebook, Instagram,.... Bản nhạc số "nhá hàng" ca khúc b-side "Smile On My Face" nằm trong full album vol.5 cùng hình ảnh mạnh mẽ trong bầu không khí ảo mộng của Lay đã làm gia tăng sự kỳ vọng về album mới lần này. Teaser của Lay, người đã quay trở lại với EXO sau một thời gian dài, đang thu hút sự chú ý. Lần này, Lay sẽ góp mặt trong MV và bản nhạc số của phiên bản tiếng Trung.

 Theo SM, "Smile On My Face" là một ca khúc ballad R&B cuốn hút có giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình kết hợp cùng groove đơn giản, tinh tế. Với việc thể hiện mong muốn tự chữa lành tổn thương của sự chia ly rồi nở nụ cười và mang yêu thương đến người khác, lời bài hát đã khiến ca khúc trở nên uỷ mị hơn.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 2/11, bản nhạc số full album vol.5 của EXO sẽ được phát hành thông qua các trang web âm nhạc. 20h (giờ Hàn Quốc) cùng ngày, "EXO Comeback Showcase 'Tempo'" sẽ được tổ chức tại Paradise Plaza, Incheon và buổi diễn sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới thông qua kênh EXO và SMTOWN của Naver V LIVE.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày